Vinhomes West Point mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn căn hộ


Đến với dịch vụ tư vấn Chuyển nhượng – Cho thuê Vinhomes West Point, khách hàng sẽ có ít nhất ba lựa chọn loại hình căn hộ khác nhau, hướng tới những khách hàng có thu nhập khác nhau:

thiết kế điển hình của tòa nhà Vinhomes West Point

Căn hộ thường, có từ 1 đến 4 phòng ngủ: 

Những căn 1 phòng ngủ có diện tích từ 44 đến 54m2, hướng tới những khách hàng là người trẻ tuổi độc thân hay những gia đình trẻ gồm hai vợ chồng. Đây là những khách hàng đang có nhu cầu cấp thiết về nhà ở, và với giá cả vô cùng hợp lý, những căn hộ này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng trên.

Những căn hộ 2 phòng ngủ, có diện tích từ 62 đến 81m2 và những căn hộ 2 phòng ngủ, có diện tích từ 84 đến 133m2, được chủ đầu tư Vinhomes West Point dành riêng đến những khách hàng là gia đình vừa và nhỏ, tạo ra một không gian rộng rãi cho toàn bộ nhu cầu sinh hoạt và vui chơi của cả gia đình. Với giá cả ở mức trung bình, những căn hộ này tỏ ra rất phù hợp với những gia đình trẻ, có thu nhập còn chưa cao.

Những căn hộ 4 phòng ngủ tại VInhomes West Point có diện tích lên tới 170m2, dành riêng cho những gia đình lớn có thu nhập cao, tạo ra những không gian sinh sống vô cùng rộng lớn.

giới thiệu về 3 tòa căn hộ Vinhomes West Point

Căn hộ penthouses, vô cùng sang trọng, có diện tích từ 145 đến 235m2, là không gian nghỉ dưỡng vô cùng xa hoa, lộng lẫy dành đến cho những khách hàng giàu có.

Căn hộ SkyVilla, rộng từ 271 đến 486m2, mang đến những không gian sống đặc biệt sang trọng cho những khách hàng là người siêu giàu. Đây là những căn biệt thự hai tầng đẳng cấp nhất mà Chung cư Vingroup mang đến cho các khách hàng thân yêu.

Với những lựa chọn trên, Vinhomes West Point tỏ ra thích hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng, vì thế, hãy lựa chọn những căn hộ cuối cùng tại đây ngay khi bạn có nhu cầu để được phục vụ một cách tốt nhất.

Xem thêm dự án bất động sản danko city tại https://dankocitys.com/