Vinhomes West Point mang đến chính sách ưu đãi lớn chưa từng có cho khách hàng


Với giá bán luôn thấp nhất thị trường, Vinhomes West Point đã chiếm trọn tình cảm và niềm tin của khán giả. Với mục đích cuối cùng không phải là lợi nhuận, mà để góp phần cho sự tiến bộ của xã hội, dự án mang đến cho những khách hàng với mức thu nhập chưa cao có cơ hội được sống một cuộc sống tốt đẹp hơn, nhân văn hơn.

Cũng với khát khao ấy,  cho thuê chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục mang đến cho quý khách hàng ưu đãi vay vốn đặc biệt, với khoản vay lên đến 65% giá trị của hợp đồng, cùng với đó là lãi suất 0% trong suốt thời gian khách hàng nhận bàn giao nhà từ dự án.

Chính sách quà tặng cũng hấp dẫn khách hàng đến với dự án, khi mà những khách hàng của căn hộ Vinhomes West Point có cơ hội được giảm giá tới 600 triệu đồng trừ ngay vào giá trước thuế khi khách hàng kí hợp đồng với từng căn hộ. Khách hàng khu căn hộ truyền thống cũng có cơ hội nhận những bộ quà tặng lên tới 400 triệu đồng từ chủ đầu tư.

Cuối cùng là mức chiết khấu lớn lên tới 13% với toàn bộ khách hàng và thêm 8 đến 9,5% thêm với khách hàng thanh toán trước tiến độ, từ đó thu hút đông đảo khách hàng đến với dự án.

Ngay cả khi bạn không có đủ tiền mua nhà nhưng lại rất yêu thích cuộc sống tại nơi đây thì có thể lựa chọn Thuê chung cư tại đây với 1 mức giá hợp lý trong mùa dịch COVID-19 hiện nay

Thật tuyệt khi được sở hữu những căn hộ đẳng cấp tại Vinhomes West Point với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được căn hộ ưng ý nhất.