Vì sao khách hàng chọn Tấn Đức Eastern Park?  


Tấn Đức Eastern Park là một trong những dự án chất lượng nhất trên địa bàn Thái Nguyên  thời điểm hiện tại. Dự án này hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống như trong mơ cho khách  hàng.

Vì vậy, đừng quên lựa chọn dự án này khi có nhu cầu. Và sau đây là bài viết https://tanduceasternpark.net/ sẽ giới thiệu những lý do  thuyết phục nhất khiến bạn không thể bỏ qua nó.

Vị trí đắc địa tại thành phố mới Phổ Yên

Nằm ở vị trí cửa ngõ của cả Thái Nguyên và Hà Nội, cư dân sinh sống tại Tấn Đức Eastern  Park có thể nhanh chóng đến 2 đô thị lớn này chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Cụ thể, bạn  có thể đến thành phố Thái Nguyên trong vòng 20 phút, tới Hà Nội trong vòng 35 đến 40  phút.

Không chỉ có vậy, với các tuyến đường lớn, hiện đại chạy qua dự án như đường 57m đi Bắc  Giang, đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên , cư dân của Khu đô thị Eastern Park Thái Nguyên có thể dễ dàng đến bất kỳ địa phương nào tại miền Bắc khi cần thiết.

Đây cũng là khu vực có trình độ dân trí cao, phát triển hiện đại, sầm uất. Một mặt của Khu đô thị Phổ Yên giáp với khu dân cư Tiên Phong, một mặt giáp với khu công nghiệp  Samsung, hứa hẹn đem đến một cuộc sống tươi trẻ, năng động cho khách hàng.

Tiềm năng tăng giá cực mạnh

Thái Nguyên là 1 trong 3 thành phố trẻ công nghiệp của Việt Nam, cộng với việc rất nhiều dự án bất động sản đang ngày càng được xây dựng nhiều cho nên là giá trị Dự án Tấn Đức Eastern Park sẽ còn tăng cao trong tương lai. Đặc biệt là trong 2 năm tới nhà đầu tư đang kỳ vọng đất nền trong khu vực này sẽ tăng mạnh tới 300 – 400% giá trị.

Tham khảo ngay tin tức bất động sản tại https://heritagewestlakes.com/