Tiện ích


Tiện ích của chung cư Vinhomes Bắc Ninh

Vinhomes Bắc Ninh sẽ có đầy đủ các tiện ích của khu đô thị Vinhomes và được xây dựng quy mô lớn. Dự án này thu hút với rất nhiều nhà đầu tư và cư dân địa phương.
Tiện ích chung cư Vinhomes Bắc Ninh (hình minh họa)

Tiện ích chung cư Vinhomes Bắc Ninh (hình minh họa)

 Với kiến trúc theo phong cách Châu Âu và pha chút phần Châu Á đã tạo nên điểm nhấn cho mọi công trình của Vinhomes. Các dự án của Vinhomes không những mang lại giá trị tiện ích tối đa cho cư dân Vinhomes, mà còn cho các cư dân nơi dự án ra đời. Điều đó đã được chứng minh qua các dự án như Times City, Royal city, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, chung cư Vinhomes Bắc Ninh.
Các sản phẩm Vinhomes luôn có sức hút cực lớn, không chỉ bởi giá trị sử dụng của nó, mà còn do hàng chục các tiện ích được xây dựng phục vụ dự án. Đó chính là điểm mấu chốt dẫn đến sự quan tâm đặc biệt đối với các sản phẩm của Vingroup.
Một điểm đặc biệt nhất là: Các chính sách ưu đãi khách hàng luôn được chú trọng trong từng giai đoạn chi tiết, cụ thể theo từng tuần, tháng, năm và chế độ hậu mãi trọn đời. Với phương châm của Vingroup là luôn quan tâm, chia sẻ, lắng nghe, hỗ trợ tối đa cho khách hàng.