Tiện ích của chung cư Mỹ Đình Pearl 


Tại chung cư Mỹ Đình Pearl là sự xuất hiện của một thế giới các tiện ích đẳng cấp, được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao đến từ Châu Âu. Tất cả đó sẽ là đảm bảo vững chắc nhất để khách hàng không bỏ phí bất kỳ giây phút nào của cuộc sống hiện đại. 

Tiện ích cảnh quan tại Dự án số 1 Châu Văn Liêm 

Ở Mỹ Đình Pearl, phần tiện ích cảnh quan chiếm tới trên 80% tổng diện tích đất dành cho toàn dự án, tức là khoảng 3ha đất. Một diện tích đất rộng lớn như vậy đảm bảo cho các kiến trúc sư có thể mang đến dự án này những cảnh quan đẹp và độc đáo, tạo điểm nhấn đặc biệt cho nơi đây và mang đến cho khách hàng một không gian sống khoáng đạt, tươi đẹp. 

Trước hết phải kể đến là hồ điều hòa rộng tới trên 1,3ha. Diện tích mặt nước lớn như vậy giống như một máy điều hòa không khí tự nhiên khổng lồ, đảm bảo chất lượng không khí tại Mỹ Đình Pearl luôn là trong lành nhất, tươi mát nhất và tạo ra một không gian thư giãn, dạo bộ nhẹ nhàng, thơ mộng. 

Tiếp theo là hệ thống các cảnh quan trên cạn, như hệ thống tiểu cảnh cây xanh, vườn hoa, vườn anh đào,… góp phần cùng với hồ điều hòa cải tạo chất lượng không khí. 

Cùng với đó là phần công trình vui chơi giải trí ngoài trời quy mô, bao gồm sân chơi rộng trên 1000m2, bể bơi ngoài trời đẳng cấp, khu vực các vườn dưỡng sinh, vườn nướng BBQ và tổ hợp khu thể thao bao gồm các sân quần vợt, sân golf hiện đại. 

Với hàng loạt các hạ tầng đẳng cấp như vậy thì chả có lý do mà chúng ta không mua ngay 1 căn hộ xịn sò tại Dự án Mỹ Đình Pearl phải không nào!

Thông tin đầy đủ về mặt bằng, giá bán căn hộ quý vị xem tại: https://mydinhpearl.net.vn/