Tiến độ thanh toán đối với khách hàng mua Dự án BRG Diamond Residence vay vốn ngân hàng


Đối với khách hàng mua 01 căn hộ BRG Diamond residence nhưng thanh toán theo tiến độ thông thường của chủ đầu tư sẽ là đóng tiền thành 7 đợt, mỗi đợt khoảng từ 10 – 15% giá trị bất động sản.

Nhưng với khách hàng mua chung cư nhưng muốn hỗ trợ vay vốn ngân hàng, tiến độ thanh toán sẽ có một số điểm khác. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đầy đủ cho bạn, cụ thể như sau:

Sau Khi được các chuyên viên tư vấn và lựa chọn được căn hộ BRG Diamond Residence ưng ý, khách hàng cần đặt cọc 100 triệu đồng. Sau khi ký hợp đồng mua bán căn hộ với chủ đầu tư, khách hàng cần phải thanh toán trước 20% giá trị căn hộ sau đó sẽ tiến hành các thủ tục vay vốn.

Ngay sau đó, khi khách hàng có hợp đồng mua bán thì sẽ hoàn thiện hồ sơ và gửi cho bên ngân hàng. Ngay sau khi hồ sơ đã được duyệt thành công, thì ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng số tiền lên tới 80% giá trị căn hộ với lãi suất 0% cho đến khi nhận bàn giao căn hộ.

Như vậy, khách hàng mua nhà chỉ cần phải trả lãi ngân hàng hàng tháng mà thôi, giống như một khoản tiết kiệm và sau khoảng 10 – 15 năm chúng ta sẽ sở hữu trọn vẹn 1 căn hộ cao cấp ở quận thanh xuân.

Giá bán ưu đãi với tiến độ thanh toán hấp dẫn, chung cư BRG Diamond Residence hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng thủ đô. Tuy nhiên mức giá và tiến độ trên đây có thể có sự thay đổi chút ít tùy theo tiến độ hoàn thiện của dự án. Vì thế để biết thêm các thông tin chi tiết về giá bán cũng như tiến độ thanh toán, khách hàng vui lòng liên hệ với chủ đầu tư.

Xem thêm tài liệu mới nhất của dự án tại website chính thức: https://chungcuparkresidences.com/