Thông tin mới nhất về dự án Vincity Sài Đồng


Dự án Vincity Sài Đồng được tọa lạc tại Sài Đồng – quận Long Biên – Hà Nội, với quy mô lên tới 150 ha.

Chung cư ICID Complex

Chung cư ICID Complex

Một số thông tin về dự án Vincity Sài Đồng 

Cũng như các dự án khác của Vincity, dự án vincity Sài Đồng được thiết kế những tòa tháp cao 20 – 22 tầng với mật độ xây dựng chỉ từ 22 – 25%.

Mặt sàn mỗi tầng gồm 12 căn hộ bố trí căn 2 – 3 phòng ngủ, diện tích mỗi căn hộ từ 36 – 93 m2

Mức giá của một căn hộ dự kiến chỉ từ 13 -17 triệu đồng/ m2 , tương đương khoảng 700 triệu đồng/ căn hộ. Tại Long Biên, mức giá có thể sẽ thay đổi phù hợp nhằm tạo điều kiện cho người dân có mức thu nhập trung bình cũng có cơ hội tiếp xúc với cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Cùng với đó là việc đảm bảo các tiêu chí về tiện ích, đồng bộ, chất lượng nổi bật tại dự án Vincity Sài Đồng như:

Cư dân sinh sống tại chung cư Vincity Sài Đồng sẽ được thừa hưởng một không gian sống trong lành cùng những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, tương tự như các dự án đã được tập đoàn Vingroup cung cấp như:

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Trung tâm thương mại hiện đại Vincom

Trường học liên cấp Vinshool

Cửa hàng tiện ích, siêu thị mua sắm, siêu thị điện máy,…

Ngoài ra, cư dân sinh sống tại dự án Vincity Sài Đồng được quản lý chuyên nghiệp bởi chính tập đoàn Vingroup.  Cư dân không lo lắng khi sinh sống tại dự án: hệ thống quản lý bảo vệ cây xanh, phòng chứa rác sinh hoạt riêng, hệ thống camera giám sát 24/24,…

Hiện tại chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư về dự án Vincity Sài Đồng, quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng truy cập vào website: https://vincity.info.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về dự án.