Sóng đầu tư tại FLC Sầm Sơn


Sở hữu vị trí giao thoa giữa miền Bắc và miền Trung, những năm gần đây du lịch tại Sầm Sơn đã có những lột xác mang tính đột phá, nổi bật trong số đó là cái tên mới nổi tại thị trường Condotel, đó là FLC Sầm Sơn

Phối cảnh tại Condotel FLC Sầm Sơn

Phối cảnh tại Condotel FLC Sầm Sơn

Condotel – Sức hút không giảm

Nhà đầu tư có thể hưởng tỷ suất lợi nhuận lên tới 8 – 10%/năm khi sở hữu một căn condotel tại đây, đồng thời cũng sở hữu không gian nghỉ dưỡng đẹp nhất tại miền Bắc. Kênh đầu tư này có nhiều ưu điểm hơn so với những kênh truyền thống như vàng, USD, chứng khoán… Với nhiều ưu thế vượt trội, condotel sẽ là một giải pháp hoàn hảo dành cho nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư lâu dài.

Theo những số liệu thống kê, có 2 xu hướng trong việc mua bất động sản nghỉ dưỡng đó là mua để đầu tư hoặc để nghỉ dưỡng, khoảng 70% khách hàng mua bất động sản tại Nha Trang là khách hàng đến từ Hà Nội, tiếp đến là HCM và các tỉnh thành khác.

Tại thị trường miền Bắc và miền Trung hiện nay, FLC Sầm Sơn hiện đang nổi lên như một dự án sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi, bên cạnh đó là yếu tố cạnh tranh không gay gắt như tại các thị trường Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc cũng là một lợi thế của FLC Sầm Sơn.

FLC Grand Hotel Sầm Sơn: “Làn sóng” dẫn đầu miền Bắc

FLC Grand Hotel là tòa condotel thứ 2 của FLC Sầm Sơn, cao 15 tầng, mang tới cho thị trường 400 căn hộ khách sạn 5 sao. Bên cạnh đó là nhiều tiện ích cao cấp, sang trọng mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn hảo.

Với mức giá chỉ từ 1,4 tỷ/căn, cùng nhiều chính sách ưu đãi khác, khách hàng hoàn toàn dễ dàng sở hữu một căn hộ FLC Sầm Sơn tại đây. Các căn hộ condotel tại đây được đánh giá là có mức thấp hơn nhiều so với các thị trường khách. Tất cả những yếu tố trên khiến condotel tại FLC Sầm Sơn là lựa chọn không thể bỏ qua. Tòa căn hộ 15 tầng này được khai trương và sẽ sớm được đưa vào vận hành.
Mọi thông tin chi tiết về dự án xin vui lòng tham khảo tại http://flc-samson.info