Shophouse Vinhomes Aqua Villas


Tận hưởng không gian sống yên bình tại Shophouse Vinhomes Aqua Villas Thanh Hóa

Nằm ngay vị trí trung tâm của thành phố Thanh Hóa, tuy nhiên Dự án Aqua Villas lại sở hữu hệ sinh thái đa dạng giúp cho cuộc sống của cư dân trong tương lai luôn trong lành, an toàn và tránh xa những ồn ào nơi đô thị mà vẫn đảm bảo được tận hưởng đầy đủ những tiện ích tuyệt vời nhất.

Chi tiết diện tích Shophouse Vinhomes Aqua Villas

Chi tiết diện tích Shophouse Vinhomes Aqua Villas

Bầu không khí trong lành tại Vinhomes Aqua Villa Thanh Hóa

Dự án được quy hoạch theo mô hình shophouse hay còn được gọi là nhà phố thương mại khép kín. Tại đó sẽ có khu chung cư, trung tâm thương mại, khu văn phòng, biệt thự riêng biệt, xem kẽ chính là hệ thống cây xanh và vườn hoa tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

Chủ đầu tư VinGroup rất chú ý đến vấn đề tạo cho toàn bộ dự án một hệ thống cảnh quan thiên nhiên khi có sự kết hợp của khuôn viên cây xanh, hồ nước nên ngay từ khi bước vào khách hàng sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp bởi sự sạch sẽ, yên bình có tại nơi đây.

XEm thêm nội dung: Dự án Hatay Millennium

khu nhà ở Shophouse Vinhomes Aqua Villas

khu nhà ở Shophouse Vinhomes Aqua Villas

Tại Vinhomes Thanh Hóa người dân tương lai sẽ được hưởng thụ hàng loạt các giá trị tuyệt vời đến từ vườn hoa, đường dạo bộ, hồ nước rộng lớn… nên bầu không khí luôn mát mẻ, trong lành không có sự xuất hiện của khói bụi hay tiếng ồn.

Ngoài ra, vấn đề vệ sinh cũng luôn được quan tâm nên tất cả mọi khu vực trong dự án Shophouse Vinhomes Aqua Villas đều sạch sẽ, không có bóng dáng của rác thải bừa bãi nên nếu gia đình bạn có người già hay trẻ em thì lại càng không không đặt mua ngay một căn tại dự án này.

XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Chung cư 167 Thụy KHuê