Shophouse The Sunrise Bay Đà Nẵng


Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của khu đô thị siêu sang Shophouse The Sunrise Bay Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng đang là chốn thiên đường cho các dự án BĐS nghỉ dưỡng, hàng loạt các ông lớn đã có mặt tại đây như VinGroup, FLC, SunGroup… và lần này chính là Novalad, ông chủ của hàng loạt các siêu đô thị tại thành phố Hồ Chí Minh với Dự án Sunrise Bay.

Thông tin mới về Shophouse The Sunrise Bay Đà Nẵng

Thông tin mới về Shophouse The Sunrise Bay Đà Nẵng

Với vị trí 3 mặt biển, là khu đô thị lấn biển đầu tiên, nằm trên trục đường đẹp nhất cùng thiết kế bởi bàn tay của kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới thì chắc chắn sức hấp dẫn của khu đô thị này đối với khách hàng và các nhà đầu tư là không thể phủ nhận.

  • Vị trí siêu đẹp của The Sunsire

Nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành – quận Hải Châu, Shophouse The Sunrise Bay Đà Nẵng chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng chưa đầy 3km, đây cũng là vị trí gần với những tuyến đường huyết mạch của thành phố, gần trung tâm hành chính cũng như nhiều khu đô thị lớn.

Chính vì vậy, dự án được thừa hưởng hàng loạt các cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, khoa học và đồng bộ. Tạo điều kiện cho quá trình xây dưng thuận lợi, kịp tiến độ cũng như giúp khách du lịch di chuyển dễ dàng đến sau khi đã hoàn thành và đi vào sử dụng.

Xem thêm tin tức: Liền Kề TNR Stars tân Dân

tham khảo nhà tại Shophouse The Sunrise Bay Đà Nẵng

tham khảo nhà tại Shophouse The Sunrise Bay Đà Nẵng

  • Hệ thống tiện ích siêu sang

Đà Nẵng không thiếu những khu đô thị sang trọng, tuy nhiên để đồng bộ, thống nhất và hợp lý thì chắc chắn sẽ không có nơi nào vượt ra khỏi quy mô của Shophouse The Sunrise Bay Đà Nẵng . Bởi toàn dự án có diện tích là 180ha nên trong đó sẽ có sân golf riêng, tennis, sân bóng đá và hàng loạt các siêu tiện ích khác phục vụ nhu cầu của khách hàng trong tương lai.

THÔNG TIN BÀI VIẾT ĐÁNG CHÚ Ý: Đất nền TNR Stars Minh Quang