Officetel Vinhomes Giảng võ Gallery


Căn hộ một phòng ngủ tại Officetel Vinhomes Giảng võ Gallery

Căn hộ một phòng ngủ chính là căn có diện tích nhỏ nhất tại Vinhomes Gallery, đây là không gian sống lý tưởng cho gia đình chỉ có một cặp vợ chồng hoặc những ai muốn sống đơn thân một mình. Tuy là căn nhỏ chỉ có diện tích hơn 40m2 nhưng hệ thống nội thất và tiện nghi không hề thua kém bất cứ một khu căn hộ rộng lớn nào khác.

khu quần thể vàng ở Officetel Vinhomes Giảng võ Gallery

khu quần thể vàng ở Officetel Vinhomes Giảng võ Gallery

Không gian sống riêng tư tại căn hộ một phòng ngủ

Nếu bạn muốn có một cuộc sống tự lập, không phụ thuộc vào gia đình cũng như có không gian riêng để tự khẳng định bản thân, hoặc là một cặp vợ chồng trẻ hay người lớn tuổi muốn sống riêng không chung với người thân thì căn hộ 1 phòng ngủ tại khu căn hộ cao cấp Vinhomes Giảng võ là sự lựa chọn không thể đúng đắn hơn.

Tại đây, các căn phòng có tầm View thoáng nhìn ra bên ngoài rất rộng, căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên và hưởng làn gió mát từ cửa sổ cùng các khe thoáng. Bên cạnh đó, nội thất bên trong nhà được bài trí rất khoa học, tiện lợi để tạo không gian rộng tối đa dành cho các hoạt động thường ngày.

bảng giá liên quan ở Officetel Vinhomes Giảng võ Gallery

bảng giá liên quan ở Officetel Vinhomes Giảng võ Gallery

Tất cả số nội thất có trong căn phòng đều được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, tạo nên một căn hộ sang trọng, tiện nghi nhưng cũng rất gần gũi và ấm cúng. Ngoài ra, nếu đến lúc bạn không còn nhu cầu sử dụng thì cũng cho thuê lại rất dễ dàng, bởi đối với loại căn hộ như thế này trên thị trường còn thiếu rất nhiều nên khả năng cho thuê lại với giá cao là hoàn toàn có thật.

Mọi thông tin về Officetel Vinhomes Giảng võ Gallery bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết!

 

TỔNG HỢP TIN TỨC: Biệt thự Vinhomes thanh hóa

TỔNG HỢP TIN TỨC: căn hộ Shophouse Vinhomes West Point