Ocean Park Vân Đồn đang có giá bán tốt và được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín 


Giá bán Đất nền Ocean Park Vân Đồn hiện tại chưa được công bố chính thức, nhưng theo một nguồn tin nội bộ đáng tin cậy, mức giá sẽ dao động trong khoảng từ 20 triệu đồng /m2 đến 25 triệu đồng /m2.

Mức giá này được đánh giá là thấp nhất trong khu vực và sẽ không có khả năng giảm sâu thêm nữa. Theo dự báo, trong 5 năm tới, mức giá trên có thể tăng lên khoảng 20%. Vì thế nếu hiện tại đầu tư vào đất tại tỉnh Quảng Ninh, khả năng có lợi nhuận cao là rất khả dĩ.

Đầu tư vào dòng sản phẩm đất nền hiện nay cũng đang dần trở thành xu hướng tất yếu trong năm 2021, nhất là khi trong vòng 2 nằm từ 2019 – 2020 vừa qua, nhà đầu tư hễ cứ mua đất ở bất kỳ tỉnh thành nào cũng dễ dàng nhận được mức lợi nhuận 200% trong thời gian rất ngắn.

Bên cạnh đó, Ocean Park Vân Đồn được đầu tư bởi công ty Quan Minh, là một công ty lớn và có uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại Quảng Ninh. Vì thế, khi đầu tư vào đây, các nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng về những tranh chấp pháp lý và vi phạm xây dựng có thể xảy ra ảnh hưởng xấu đến khoản đầu tư của bản thân.

Với sự uy tín, kinh nghiệm triển khai các dự án bất động sản từ trước tới nay của chủ đầu tư Quan Minh thì sẽ khiến cho dự án này thực sự chất lượng, và tiềm năng tăng giá có thể dễ dàng lên tới 30 – 35 triệu/m2 , tức là khách hàng có thể bán lại lô đất của mình với mức giá 2,1 tỷ trong 3 tháng kể từ ngày mua,

Vì những lý do trên, hãy đầu tư vào Ocean Park Vân Đồn để có lợi nhuận lớn, đồng thời đảm bảo an toàn cho khoản đầu tư đó.

Xem thêm tin tức nhà đất mới: Căn hộ mẫu dự án Lagoona Quảng Bình