Những thông tin đầu tiên về dự án chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng


Thời gian gần đây dự án chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng đang là một cụm từ nhà đất được rất nhiều các chủ đầu tư và các khách hàng nhắc đến kèm theo những lời bình luận có cánh. Vậy dự án này ở đâu? Ai là chủ đầu tư? Có đặc điểm gì nổi bật?

Những thông tin đầu tiên về dự án chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng

Những thông tin đầu tiên về dự án chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng

TỔNG QUAN DỰ ÁN BOHEMIA NGUYỄN HUY TƯỞNG

Tên dự án: Chung cư Bohemia

Loại hình dự án: Là sự kết hợp giữa trung tâm thương mại náo nhiệt, văn phòng cho thuê hiện đại và căn hộ chung cư cao cấp ( với 232 căn hộ).

Địa chỉ: 25 Nguyễn Huy Tưởng và 2 Lê Văn Thiêm- phường Thanh Xuân Trung- quận Thanh Xuân- Hà Nội.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thủy tinh Pha lê Bohemia Hà Nội cùng đồng hợp tác với Tổng công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Xây dựng Việt Nam.

Đơn vị xây dựng: Delta Corporation.

Tổng diện tích đất  xây dựng: 2.500m2.

Thời gian khởi công: Quý I/2017.

Thời gian dự kiến hoàn thành và bàn giao: Quý III/ 2019.

VỊ TRÍ CHUNG CƯ BOHEMIA RẤT ĐẸP

Từ Vị trí dự án chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng bạn sẽ không mất quá 5 phút để có thể tới sân vận động Mỹ Đình, chưa đến 10 phút để tới được trung tâm hội nghị quốc gia hay siêu thị BigC Thăng Long, Kangnam, sân vận động Mỹ Đình…

Siêu thị Big C Thăng Long cách 1km

Trường THPT Amsterdam cách 1km

Trung tâm hội nghị quốc gia cách 1,5km

ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn cách 1km.

Cách khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính 500m

Kết nối thuận tiện với các trục giao thông quan trọng : Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Tuân, Đường Vành Đai 3..

Chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng rất gần các dự án lớn khác như: Cách chung cư Mardarin Garden 500m, chung cư Imperia Garden 100m, chung cư Hapulico 100 m.

Sở hữu căn hộ tại chung cư bohemia chắc chắn khách hàng sẽ nhận được không gian thoải mái, thoáng mát kết hợp hài hoà giữa thiên nhiên với con người. Đồng thời tạo nên một điểm nhấn khác biệt không chỉ làm đẹp cảnh quan mà còn tạo nên môi trường sống văn minh, nhân văn.