Mặt bằng trung tâm thương mại cho thuê tại Vinhomes D’capitale


Nằm trong chuỗi cung ứng dịch vụ của cả hệ thống Vinhomes, Vinhomes D’capitale mang trong mình hệ thống trung tâm thương mại rộng lớn và nổi bật giữa lòng thủ đô, không chỉ là điểm đến hấp dẫn của nhiều khách hàng sang trọng mà còn là điểm đầu tư không thể bỏ qua hấp dẫn nhiều cá thể và công ty kinh doanh.

Với chính sách cho thuê nhiều ưu đãi, những mặt bằng kinh doanh còn sót lại đang là những món hàng hóa đặc biệt mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Tổng hợp các căn hộ Vinhomes D'capitale có giá thuê rẻ

Các mặt bằng thương mại cho thuê tại vị trí đắc địa

Nằm trong 6 tầng đáy của Vinhomes Trần Duy Hưng, những mặt bằng thương mại tại đây có được vị trí đắc địa nhất:

Đây là những mặt bằng nằm trong tổ hợp khu thương mại Vincom, hơn nữa là một trong những tổ hợp Vincom lớn nhất trong hệ thống, mang đến sự nổi bật cho các gian hàng nằm trên khu mặt bằng này. Đó là một cách giúp các gian hàng tại Chung cư cao cấp D’capitale tận dụng được lương khách hàng lớn, bởi những khu vực có Vincom tọa lạc là những khu vực không chỉ thu hút khách hàng thủ đô mà còn thu hút lượng lớn khách hàng từ các tỉnh lân cận đến vui chơi mua sắm.

những điều thú vị về tòa tháp chung cư Vinhomes D'capitale

Đó cũng là những mặt bằng thuộc tòa tiếp giáp nhà bốn mặt đường, hơn nữa còn là những con đường lớn bậc nhất thủ đô, có một lượng người qua lại thường xuyên, từ đó tạo ra nguồn khách hàng dồi dào vô tận cho các gian hàng trong khu đô thị.

Mặt khác, căn hộ cho thuê Vinhomes D’capitale nằm cạnh những tuyến đường lớn, giao thông thuận lợi, kết nối nhanh và vượt trội tới những đầu mối giao thông như ga tàu, bến xe hay sân bay, giúp cho vấn đề cung ứng hàng hóa cho các gian hàng tại đây nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết, từ đó giảm đáng kể chi phí vận chuyển cho chủ nhân các gian hàng.

Tham khảo thêm các thông tin và danh sách cho thuê Vinhomes Green Bay tại https://thuechungcu.net.vn/vinhomes-green-bay/