Mặt bằng dự án Ngọc Sơn Riverside 


Dự án Ngọc Sơn Riverside là một sản phẩm tâm huyết của Công ty TNHH Đầu tư và kinh doanh thương mại quốc tế (TRABINCO). Dự án sở hữu một thiết kế mặt bằng vô cùng khoa học và hợp lý, đảm bảo một cuộc sống chuẩn mực và tiện nghi nhất cho khách hàng.

Và cũng nhờ vào sự thiết kế khoa học ấy mà dự án đang trở thành hình mẫu lý tưởng về thiết kế mặt bằng, thu hút không ít khách hàng và các nhà đầu tư.

Mặt bằng tổng thể dự án như thế nào? 

Khu đô thị mới Ngọc Sơn Riverside Hải Dương là dự án lớn được triển khai trên một khu đất tự nhiên có diện tích lên tới 14,2 ha. Đây là dự án lớn nhất địa bàn tỉnh Hải Dương. Mật độ xây dựng của dự án là 40%, con số rất lý tưởng để có một không gian sống thoáng đãng và trong lành.

Chủ đầu tư dành riêng 60% diện tích dự án, tương đương với khoảng 8,5ha cho xây dựng hệ thống cảnh quan cây xanh – sạch – đẹp, mang lại một môi trường xanh tươi và trong lành bậc nhất. Tại đây có diện tích lớn hệ thống công viên cây xanh, còn lại là cổng chào, quảng trường, vườn hoa, đài phun nước và sân chơi trẻ em với nhiều trò chơi bổ ích. Bên cạnh đó dự án còn sở hữu một hệ thống đường nội khu rộng và hiện đại tạo nên không gian tản bộ lý tưởng cho khách hàng.

40% diện tích còn lại của toàn dự án là nơi tọa lạc của khu căn hộ Ngọc Sơn Riverside. Tại đây có hai dạng căn hộ bao gồm khu cao tầng chiếm 8000m2 và khu thấp chiếm trên 5ha đất.

xem thêm dự án mới: https://theparkhome.vn/