Liền kề The Manor central Park


Dãy Nhà Liền kề The Manor central Park

Nhà liền kề vẫn luôn là dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn tại tất cả các dựa án khu đô thị, và điều đó không hề là một ngoại lệ đối với The Manor Nguyễn xiển, tại đây chủ đầu tư sẽ mang đến cho cư dân tương lai một không gian sống đẳng cấp, hiện đại và tiện nghi không kém bất kỳ một dự án nhà ở cao cấp nào trên cả nước.

quần thể sống thực tại Liền kề The Manor central Park

quần thể sống thực tại Liền kề The Manor central Park

Chi tiết căn hộ liền kề

Tại các dãy nhà liền kề tại The Manor sẽ có 2 loại hình căn hộ liền kề đó là căn hộ Bạch Kim và căn hộ Vàng với diện tích lần lượt là 297,71m2 và 354,93m2 đây được xem là khoảng diện tích lớn bậc nhất so với tất cả các khu nhà liền kề ở nhiều dự án ở Hà Nội hiện nay.

Diện tích rộng cho phép cư dân tương lai Liền kề The Manor central Park được tận hưởng một cuộc sống thoáng mát, nhẹ nhàng và đặc biệt là rất tiện nghi sang trọng. Xung quanh dãy nhà liền kề là hàng cây xanh, phía trước là mặt hồ điều hòa và vườn hoa nhỏ xinh tạo nên một khung cảnh nên thơ, trữ tình. Tuy là nhà liền kề nhưng yếu tố riêng tư vẫn được đảm bảo tuyệt đối khi mỗi căn đều có lối đi riêng cùng kỹ thuật cách âm hiện đại.

địa điểm sống mới ở Liền kề The Manor central Park

địa điểm sống mới ở Liền kề The Manor central Park

Có thể nói, căn hộ liền kề khu vực nguyễn xiển chính là lựa chọn tốt dành cho các hộ gia đình, đặc biệt là những ai yêu thích lối sống cộng đồng, gẫn gũi với thiên nhiên và đặc biệt là các căn hộ liền kề còn có mức giá hợp lý nhất so với toàn bộ loại hình sản phẩm BĐS đang có tại The Manor central Park.

XEM THÔNG TIN: Khu đô thị Bách Việt Lake Garden