Khu đô thị Phúc Ninh City


Mặt bằng Quy hoạch chi tiết Khu đô thị Phúc Ninh City

là dự án mới tại thành phố Bắc Ninh với quy mô lớn nhất từ trước đến nay khi quy mô lên tới hơn 134ha. Đây không chỉ là môi trường sống lý tưởng dành cho những ai muốn tránh xa sự ồn ào nơi thị thành nhưng vẫn muốn hưởng trọn lối sống hiện đại mà còn là cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận dành cho những người kinh doanh nhà đất.

cuộc sống khá chất lượng với Khu đô thị Phúc Ninh City

cuộc sống khá chất lượng với Khu đô thị Phúc Ninh City

Quy hoạch không gian chuẩn cao cấp

Theo thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư thì tại dự án này sẽ được phát triển theo hình thức phân lô bán đất nền và xây phần thô. Diện tích của mỗi lô có thể dao động từ 123m2 đến 606m2 và các loại hình nhà ở chủ yếu đó là:

  • Nhà biệt thự vườn
  • Villa ven hồ
  • Nhà liền kề
  • Shophouse
  • Villa Shophouse…

Đây là khu đô thị hiếm hoi không phát triển hình thức chung cư, tuy nhiên với các ưu điểm hoàn toàn vượt trội cũng như giá thành vừa phải của mình thì Phúc Ninh City chính là chốn an cư lý tưởng, đẳng cấp dành cho những khách hàng thông thái.

hạ tầng tiện ích chất lượng ở Khu đô thị Phúc Ninh City

hạ tầng tiện ích chất lượng ở Khu đô thị Phúc Ninh City

Được biết, các căn hộ tại đây sẽ có diện tích đa dạng, tùy theo từng loại hình mà mỗi căn sẽ có diện tích từ 100m2/sàn x 3 đến 5 sàn cùng thiết kế siêu hoành tráng, đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên và mang đậm đà màu sắc của kiến trúc Singapore. Và chính những yếu tố hoàn hảo này sẽ biến Khu đô thị Phúc Ninh City trở thành điểm sáng BĐS tại khu vực Bắc Ninh nói riêng và toàn miền Bắc nói chung trong dịp cuối năm 2017 đầu 2018 này.

CẬP NHẬT BÀI VIẾT MỚI: Sky Villa cocobay Resort