hu đô thị Nam Hồng Từ Sơn


Mặt bằng của khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

 nằm tại phường Đình Bảng – Thị xã Từ Sơn – tỉnh Bắc Ninh, được đầu tư bời công ty cổ phần Nam Hồng với quy mô lên tới 240ha và thiết kế theo mô hình khu đô thị sinh thái kiểu mẫu chắc chắn sẽ khiến giới đầu tư cùng quý vị khách hàng phải bất ngờ.

so sánh về khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

so sánh về khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

Mặt bằng chi tiết dự án

Với tổng diện tích toàn dự án lên tới 240ha nên dự án Đất nền bắc ninh sẽ được chia thành các phân khu nhỏ, tương xứng với đó là các loại hình căn hộ đặc trưng như nhà liền kề, shophouse, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập hay chung cư chất lượng cao. Từ đó tạo thành một chỉnh thể khoa học rất hợp lý, kết hợp với thiết kế cảnh quan đẹp thì khu đô thị này xứng đáng là nơi an cư tuyệt vời nhất Từ Sơn hiện nay.

đánh giá tương quan về khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

đánh giá tương quan về khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

Được biết, với diện tích lớn nên chủ đầu tư đã bố trí tới 3 hồ điều hòa ở các vị trí đẹp để tạo nên dấu ấn cảnh quan, đồng thời góp phần hình thành một nền khí hậu riêng biệt của toàn khu đô thị, đặc biệt là sự hòa quyện cùng những hàng cây xanh hay công viên đầy hoa cỏ giúp hu đô thị Nam Hồng Từ Sơn xứng danh là khu đô thị sinh thái kiểu mới đầu tiên trong khu vực tỉnh Bắc Ninh được đầu tư bài bản, có hệ thống và hiện đại nhất.

Không dừng lại ở đó, sự đa dạng trong loại hình BĐS còn cho phép các nhà đầu tư thoải mái chọn lựa cho mình một sản phẩm thật sự phù hợp cùng cơ hội sinh lời siêu hấp dẫn.

xem thêm: Bán Nhà mặt phố Hoàn Kiếm Hà Nội