Dự án Vincity Hoàng Mai


Trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn mới tại Dự án Vincity Hoàng Mai

Một căn hộ được chăm chút từ trong ra ngoài chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai mong muốn sở hữu cho riêng mình không gian sống riêng tư cùng người thương yêu.

tư vấn thiết kế Dự án Vincity Hoàng Mai

tư vấn thiết kế Dự án Vincity Hoàng Mai

Và điều đó hoàn toàn nằm trong lòng bàn tay của quý vị tại khu đô thị Vincity Hoàng Mai được đầu tư, xây dựng và vận hành bởi tập đoàn VinGroup. Bằng tiềm lực kinh tế, khả năng quản lý khoa học và hiện đại của mình, chắc chắn Vingroup sẽ mang đến thị trường BĐS tầm trung những sản phẩm thật sự chất lượng trong năm nay.

Không gian sống trong lành tại dự án Vincity Hoàng Mai

Dù giá đất tại quận Hoàng Mai chưa bao giờ rẻ hơn so với các khu vực khác trong khu vực nội thành, tuy nhiên với quyết tâm mang đến cho cư dân thủ đô một chốn an cư lý tưởng và chất lượng sống đảm bảo với mức giá thành thấp nhất. Vingroup đã đầu tư số tiền không hề nhỏ để tạo nên những căn hộ có thiết kế đẹp, vật liệu xây dựng gần gũi với thiên nhiên, và quan trọng hơn hết chính là tỷ lệ cây xanh lớn hơn nhiều so với các khu chung cư trong khu vực.

Mô phỏng các căn hộ Dự án Vincity Hoàng Mai

Mô phỏng các căn hộ Dự án Vincity Hoàng Mai

Đó chính là yếu tố giúp cho cư dân tương lai sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ và đặc biệt là ngăn cách hoàn toàn tiếng ồn, khói bụi do hiệu ứng đô thị mang đến. Chính vì thế chúng ta có thể khẳng định rằng, Dự án Vincity Hoàng Mai nói riêng và toàn bộ hệ thống các dự án Vincity, Vinhome nói chung đều sẽ là sản phẩm BĐS hoàn hảo dành cho khách hàng.

NHỮNG BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU: Căn hộ 40 Thịnh Liệt