Dự án Paradise Đại Lải Resort


Dự án Paradise Đại Lải Resort – Nơi hội tụ sinh khí đất trời

Là dự án nghỉ dưỡng cao cấp nằm tại thị xã Vĩnh Yên – tỉnh Vĩnh Phúc, Biệt thự Paradise Resort sở hữu cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ đến thơ mộng khi xung quanh được bao bọc bởi hồ nước ngọt tự nhiên Đại Lải rộng 525ha cùng những cánh rừng phòng hộ bạt ngàn. Tạo nên cảnh sắc đẹp như một bức tranh thiên nhiên ấn tượng.

Thiết kế mới nhất của Dự án Paradise Đại Lải Resort

Thiết kế mới nhất của Dự án Paradise Đại Lải Resort

Cảnh quan hài hòa của Paradise Đại Lải Resort

Tại dự án này có 44 căn biệt thự ven hồ cao cấp, xung quanh là hồ nước rộng lớn, phía sau là dãy núi trùng điệp tạo nên thế “ Tọa sơn – ngắm hải” mang ý nghĩa phong thủy rất đẹp.

Theo những chuyên gia phong thủy cho biết, toàn bộ khu Đại Lải nói chung và Paradise Resort Vĩnh Phúc nói riêng là nơi hội tụ sinh khí của đất trời, sống tại đây cư dân không chỉ có được sức khỏe tốt mà còn phát triển trong sự nghiệp và hạnh phúc gia đình.

Xem thêm thông tin: Chung cư Videc Lake View

Dự án Paradise Đại Lải Resort sở hữu khung cảnh tuyệt vời

Dự án Paradise Đại Lải Resort sở hữu khung cảnh tuyệt vời

Toàn thể dự án nghỉ dưỡng siêu sang này vẫn giữ được nét nguyên sơ mà thiên nhiên ban tặng, hồ nước rộng lớn xem lẫn với cánh rừng phòng hộ xanh ngút ngàn, xen kẽ là những thung thũng và đồi bát úp hay hẻm núi, bán đảo hoang sơ…. Tạo nên một cảnh quan hùng vĩ và thảm thực vật đa dạng.

Với những ưu thế lớn về cả vị trí địa lý, thiết kế, cảnh quan và đặc biệt là giá trị phong thủy của mình. Dự án Paradise Đại Lải Resort không chỉ là chốn nghỉ ngơi mà còn là cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận khi chủ nhân những căn biệt thự ven hồ thỏa thuận cùng chủ đầu tư cho thuê lại căn hộ của mình để nhận về tới 83% lợi nhuận.

BÀI VIẾT PHÂN TÍCH CƠ HỘI MUA: Chung cư Simco Xuân Đỉnh