Dự án Mercure Sapa Jade Hill


Dự án Mercure Sapa Jade Hill – Tiềm năng sinh lời lớn

Những năm gần đây, các dự án khu nghỉ dưỡng phát triển rất mạnh nhờ vào việc Việt Nam hàng năm đón số lượng khách du lịch rất lớn đặc biệt là các địa danh nổi tiếng.

Tổng quan quy hoạch Dự án Mercure Sapa Jade Hill

Tổng quan quy hoạch Dự án Mercure Sapa Jade Hill

Tuy nhiên, nếu như các khách sạn, biệt thự hạng sang tại các vùng biển đang đi vào giai đoạn bão hòa thì BĐS trên núi lại phát triển mạnh mẽ, trong số đó Mercure Sapa Jade Hill chính là cái tên nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng.

Những ưu thế và tiềm năng của Mercure Sapa Jade Hill

Những căn condotel này là một hạng mục nằm trong quần thể BĐS nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill của công ty TNHH Trường Giang Sapa.Với sự đầu tư nghiêm túc về thiết kế, vị trí cũng như thiết kế độc đáo của mình, condotel Sapa hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn khách du lịch hàng đầu tại khu vực Sapa.

Xem chi tiết về: Dự án Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ Hà Đông

Vị trí mới của Dự án Mercure Sapa Jade Hill

Vị trí mới của Dự án Mercure Sapa Jade Hill

Cũng chính lý do đó mà khi đầu tư tại đây, các nhà kinh doanh BĐS sẽ mang về cho mình lượng lợi nhuận không hề nhỏ. Chủ đầu tư đã có các chính sách ưu đãi lớn cùng mức cam kết sinh lời lên tới 9%/giá trị căn hộ/năm và cơ hội trải nghiệm hoàn toàn miễn phí 15 đêm trong chính căn hộ của mình.

Tất cả những yếu tố đó được xem là Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa để tạo thành cơ hội không thể bỏ qua của các nhà đầu tư thông thái. Dự án Mercure Sapa Jade Hill chắc chắn sẽ không khiến cho quý vị cảm thấy kém hài lòng dù là nhà đầu tư hay khách hàng nghỉ dưỡng.

BẢNG GIÁ MỚI NHẤT:  Căn hộ Chung cư Golden Park Tower tại đây