Dự án Dragon Plaza Mỹ Đình


Không gian khoáng đạt tại Dự án Dragon Plaza Mỹ Đình

Nhận được đánh giá khá cao của các chuyên gia BĐS hàng đầu hiện nay, dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp chung cư Dragon là một trong những dự án có giá thành hợp lý, chất lượng và tiến độ đảm bảo cùng với không gian khoáng đạt xung quanh, hứa hẹn sẽ là điểm sống lý tưởng dành cho cư dân trong tương lai không xa.

Thông tin bảng giá Dự án Dragon Plaza Mỹ Đình

Thông tin bảng giá Dự án Dragon Plaza Mỹ Đình

Không gian mở – tầm nhìn thoáng tại căn hộ Dragon Mỹ Đình

Khu chung cư này nằm tại vị trí rất đẹp tại phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa, xung quanh là hàng loạt những tiện ích ngoại khu từ trường học, chợ dân sinh, các cơ quan chính quyền sở tại cũng như hệ thống đường giao thông thuận tiện, được quy hoạch rất đồng bộ.

Hơn nữa, đây là khu vực có nhiều cây xanh lớn tầm nhìn rộng nên khi sống tại các căn hộ trên cao cư dân có thể thu toàn bộ thành phố vào trong tầm mắt của mình, tận hưởng không gian sống rộng mở, hiện đại, đẹp mắt. Cùng với đó là tất cả các căn hộ tại đây đều được bố trí lan can khá rộng, là nơi có thể treo những giỏ hoa, cây cảnh để tạo nên vẻ đẹp tươi mới cho không gian sống.
XEM THÊM BÀI VIẾT VỀ: Du an Saphia Complex Da nang

Tìm mua Dự án Dragon Plaza Mỹ Đình

Tìm mua Dự án Dragon Plaza Mỹ Đình

Dự án bao gồm 3 tòa nhà cao 11 tầng, cùng hơn 4000m2 dành cho nhà ở thấp tầng tạo nên 400 nhà ở xã hội và trong khuôn viên dự án, chủ đẩu tư dành ra gần 20.000m2 để trồng cây xanh cùng khu cảnh quan tạo nên những mảng xanh lớn để thanh lọc không khí, tạo nên môi trường sống gần gũi với thiên nhiên cho cư dân Dự án Dragon Plaza Mỹ Đình

 

THÔNG TIN BÀI VIẾT MỚI: Tasco 48 Trần Duy Hưng