dự án chung cư 120 Định Công


Tổng quan dự án chung cư 120 Định Công

Là dự án được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn T&T, với vị trí nằm ngay tại khu vực trung tâm, tiếp giao với 3 quận Hoàng Mai – Hai Bà Trưng và Thanh Xuân , dự án T&T Group Định Công hứa hẹn sẽ trở thành khu nhà ở lý tưởng cho cư dân tương lai với hệ thống tiện ích nội, ngoại khu đa dạng nhất.

chi tiết những tiện ích tại dự án chung cư 120 Định Công

chi tiết những tiện ích tại dự án chung cư 120 Định Công

Tổng quan dự án căn hộ 120 Định Công

Khu chung cư có tên đầy đủ là dự án T&T Tower 120 Định Công, được đầu tư bởi công ty cổ phần tập đoàn T&T và công ty cổ phần dịch vụ vận tải đường sắt. Nằm tại khu đất đắc địa gần như duy nhất còn sót lại tại địa chỉ số 120 phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Tại đây, quý vị sẽ được chiêm ngưỡng và tận hưởng những giá trị tuyệt vời có tổng số 300 căn hộ chung cư trong tổng số 21 tầng căn hộ, 6 tầng đế cùng 3 tầng hầm. Bên cạnh đó còn có tới 40 căn biệt thự liền kề  có diện tích dao động từ 80 đến 100m2, đáp ứng nhu cầu mua nhà của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

xem thêm thông tin: Dự án Biệt thự The Ocean States Đà nẵng

tham khảo dự án chung cư 120 Định Công đầy đủ thông tin

tham khảo dự án chung cư 120 Định Công đầy đủ thông tin

Tổng diện tích đất của dự án trong khoảng 7.958m2 với tỉ lệ xây dựng chiếm khoảng 50%, phần còn lại thuộc vào giao thông nội khu và hệ thống tiện ích, cảnh quan bên trong.

Ngoài ra, tại dự án chung cư 120 Định Công cư dân trong tương lai còn được tận hưởng một cuộc sống hoàn mỹ với hơn 20 tiện ích đa dạng, đồng bộ phục vụ nhu cầu sống và sinh hoạt của tất cả mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ tới người già.

 

Xem thêm bài viết liên quan: Voucher cocobay Da Nang