Dự án Biệt thự Vinpearl Đà Lạt


Một Vài hạng mục chức năng chính của Dự án Biệt thự Vinpearl Đà Lạt

Với mục tiêu trở thành khu nghỉ dưỡng hoành tráng nhất tại Đà Lạt trong thời gian sắp tới, Vinpearl Hồ tuyền Lâm được chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup xây dựng hàng loạt các hạng mục quan trọng và có ý nghĩa lớn đối với khả năng thu hút khách hàng

1 siêu dự án mang tên Dự án Biệt thự Vinpearl Đà Lạt

1 siêu dự án mang tên Dự án Biệt thự Vinpearl Đà Lạt

Khu biệt thự sinh thái tại Vinpearl Đà Lạt

Khu biệt thự ven hồ: Với ưu thế ôm trọn hồ Tuyền Lâm nên khi xây dựng các hạng mục của mình, chủ đầu tư rất chú ý đến vấn đề hình thành nên khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp bên hồ. Nên những căn nhà kiểu này được xây tại những vị trí có độ dốc thấp, bám theo địa hình sẵn có của hồ để tạo nên những căn có tầm nhìn đẹp ra phía mặt nước lung linh.

Khu biệt thự ven Suối: Ngoài hồ Tuyền Lâm, dự án còn có suối nên các căn biệt thự nằm bên ngoài hành lang bảo vệ suối và có thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch và có sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế của con người và yếu tố thiên nhiên sẵn có thành một chỉnh thể hoàn hảo.

Thông tin về: Nhà phố Shophouse PH Complex Nha Trang

Dự án Biệt thự Vinpearl Đà Lạt đang trong giai đoạn hoàn thiện

Dự án Biệt thự Vinpearl Đà Lạt đang trong giai đoạn hoàn thiện

Khu biệt thự hướng núi: Ngoài hồ và suối, Vinpearl Lâm Đồng còn có một số căn hướng về phía rừng thông bạt ngàn. Với tầm nhìn rộng và thoáng đãng, những căn hộ kiểu này cho phép khách nghỉ dưỡng có thể tận hưởng trọn vẹn bầu không khí lãng mạn của thành phố Đà Lạt. Đặc biệt là vào mỗi buổi sáng tại Dự án Biệt thự Vinpearl Đà Lạt , mở cửa ra để nghe trọn tiếng gió, tiết trời se lạnh và đặc biệt nhất chính là vừa nghe tiếng gió rì rào vừa ngắm nhìn rừng thông bao la rộng lớn tạo nên cảm giác không thể tuyệt vời hơn.

 

THÔNG TIN LIÊN QUAN CHI TIẾT: Căn hộ Chung cư Tràng an Residence