Dự án Annecy Garden


Không thể phủ nhận sức hút của Dự án Annecy Garden 

Hoàng Mai được xem là địa điểm có tốc độ phát triển về cơ sở hạ tầng bền vững nhất Hà Nội khi hàng loạt các công trình lần lượt ra đời theo nhu cầu của người dân nhưng lại không ồ ạt như khu vực phía Tây thành phố.

thiết kế rất độc đáo của Dự án Annecy Garden

thiết kế rất độc đáo của Dự án Annecy Garden

Tại đây, Khu Quần thể Annecy Garden  của chủ đầu tư Vinmefulland như một điểm vàng sáng chói trên thị trường dịp cuối năm, tạo cơ hội đầu tư không hề nhỏ dành cho các khách hàng kinh doanh cũng như chốn an cư lý tưởng của các hộ gia đình.

Là dự án lớn nhất của Vinmefulland

Là nhà đầu tư không quá “ cũ” tại thị trường BĐS Việt Nam, nhưng sở hữu sức trẻ và tiềm lực kinh tế giàu mạnh từ công ty mẹ là tập đoàn dược phẩm Vinadimex nên Vinmefulland chính là đơn vị có số lượng dự án đang xây dựng lớn hàng đầu hiện nay. Và tất cả các công trình của đơn vị đầu tư này đều có quy mô hoành tráng, số vốn siêu lớn cùng thiết kế đồng bộ tại các điểm BĐS vàng.

Xem thêm tin tức: Căn hộ Chung cư 52 Hàng Bạc

bể bơi rất đẹp của Dự án Annecy Garden

bể bơi rất đẹp của Dự án Annecy Garden

Lần này, tập đoàn mang đến cho thị trường sản phẩm lớn nhất của mình khi số vốn đầu tư lên tới con số hàng ngàn tỷ đồng trên khoảng đất rộng 25ha tại quận Hoàng Mai mang tên Annecy Garden. Khu đô thị rộng lớn này như một tiếng chuông báo hiệu cho toàn thể khách hàng thấy sự đầu tư, chịu chơi và tâm huyết với lĩnh vực BĐS của Vinmefulland nói riêng và tập đoàn Vinadimex nói chung.

Với tất cả những điều tuyệt vời như thế này thì không có lý do nào để các khách hàng đầu tư cũng như nhiều gia đình đang tìm chốn an cư bỏ qua Dự án Annecy Garden đúng không nào?

 

THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ VỀ BÀI VIẾT: Dự án Five star Hà Đông