Dự án TNR Star Bắc Giang


Giá bán Dự án TNR Star Bắc Giang

Với tổng diện tích là 26 ha, bao gồm gần 600 căn biệt thự có diện tích rộng lớn từ 250 – 500 m2/ căn. Khu đô thị Hiệp Hòa đang là điểm đến hấp dẫn của nhiều khách hàng tại Bắc Giang.

hạ tầng đầy đủ ở Dự án TNR Star Bắc Giang

hạ tầng đầy đủ ở Dự án TNR Star Bắc Giang

Vì nhu cầu về nhà ở tại các vùng tỉnh lẻ hiện nay ngày càng tăng. Bên cạnh đó một vấn đề được các khách hàng và nhà đầu tư rất quan tâm đó chính là giá cả ra sao, có phù hợp với mong muốn của họ hay không.

Giá bán đất tại TNR Star bao nhiêu?

Với giá thành phù hợp chỉ từ 400 triệu/ lô là khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn biệt thự chất lượng cao. TNR Star Hiệp Hòa được cho là có sản phẩm thiết kế biệt thự vô cùng hợp lý và phù hợp với đại đa số khách hàng.

những thứ đầy đủ ở Dự án TNR Star Bắc Giang

những thứ đầy đủ ở Dự án TNR Star Bắc Giang

Dự án với những chuẩn mực về cuộc sống hiện đại đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của giới bất động sản tỉnh Bắc Giang. Các nhà đầu tư đã rất cẩn thận và lên kế hoạch về phương thức thanh toán thông minh, tạo mọi điều kiện mua bán thuận lợi cho khách hàng. Cụ thể như sau:

  • Đặt giữ chỗ những căn hộ phong thủy nếu khách hàng ký hợp đồng sớm, giấy tờ hợp pháp đầy đủ, rõ ràng.
  • Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% với lãi xuất 0% trong vòng 1 năm. Thời gian vay tối đa là 20 năm. Chiết khấu cao 5,5 % giá trị lô đất.
  • Hỗ trợ mọi vấn đề phát sinh về Dự án TNR Star Bắc Giang đến khi khách hàng nhận bàn giao nhà vào quý II/2019.

Đồng thời những thủ tục bàn giao nhà cũng tương đối đơn giản đối với mọi người

Tin tức mới: Dự án Khu đô thị mới Xuân Hòa