Dự án Shophouse Tây Nam Kim Giang


Tổng quan Dự án Shophouse Tây Nam Kim Giang

Thương hiệu bất động sản thuộc tập đoàn Dược phẩm Việt  Nam Vimedimex mang tên Vimefulland chính thức là chủ đầu tư khu đô thị Đại kim

1 cách để mua Dự án Shophouse Tây Nam Kim Giang

1 cách để mua Dự án Shophouse Tây Nam Kim Giang

Với quy mô rộng khoảng hơn 27ha và đường giao thông thuận tiện thì nơi đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình yêu thích cuộc sống gần gũi với thiên nhiên mà vẫn có thể ở nơi trung tâm thành phố.

Thông tin 1 cách khá đầy đủ

Dự án có tên đầy đủ là khu đô thị mới Đại Kim thuộc đường Nguyễn Xiểng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Vimedimex uy tín, chủ thầu xây dựng là Conteccons – một đơn vị danh tiếng trên thị trường xây dựng nhà ở và khu đô thị Việt Nam hiện nay.

quần thể Dự án Shophouse Tây Nam Kim Giang rất tuyệt vời

quần thể Dự án Shophouse Tây Nam Kim Giang rất tuyệt vời

Toàn bộ khu đô thị Athena Fulland có diện tích là 27ha được xây dựng với mật độ là 37% với 2 tòa nhà cao 30 tầng có 3 tầng hầm và 1344 căn hộ trên cao.  119 căn shophouse, 24 căn nhà mặt phố và 234 căn biệt thự đơn lập, song lập tạo thành tổng thể khu đô thị hoàn hảo, có sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, xứng đáng là chốn an cư hoàn hảo bậc nhất khu vực phía Nam thành phố.

Dự án đã bắt đầu được khởi công từ cuối năm 2017 và dự kiến bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng vào quý III năm 2019. Với tiến độ nhanh chóng, nguồn vốn ổn định thì chắc chắn quý vị hoàn toàn có thể an tâm sẽ nhận nhà đúng thời gian cam kết tại Dự án Shophouse Tây Nam Kim Giang

 Tin tức quan trọng: Căn hộ Vincity Thanh Hóa

 Tin tức quan trọng: Căn hộ Khai sơn Premier