Dự án Mipec City View Hà Đông


Dự án Mipec City View Hà Đông –  dự án nhà ở lý tưởng cho tương lai

Nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội lúc nào cũng trong tình trạng cung không đủ cầu, bởi lượng dân số nhập cư về đây quá đông. Mipec Kiến Hưng được xây dựng nên nhằm giải quyết được phần nào nhu cầu cấp thiết đó, đây thực sự là một dự án nhà ở lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu về một cuộc sống đầy đủ và chất lượng.

thiết kế nội thất Dự án Mipec City View Hà Đông

thiết kế nội thất Dự án Mipec City View Hà Đông

Vì sao nói chung cư Mipec là dự án nhà ở lý tưởng cho tương lai?

Thứ nhất, chủ đầu tư dự án là công ty cổ phần lọc hóa dầu quân đội Mipec, một đơn vị rất có uy tín trong ngành bất động sản. Cho nên chắc chắn chung cư Mipec Kiến Hưng sẽ là một tác phẩm hoàn hảo với rất nhiều ưu thế mà bạn không thể bỏ qua khi bạn đang có ý định mua nhà.

Thứ hai là về vị trí đắc địa của Dự án Mipec City View Hà Đông , nằm tại trung tâm của khu đô thị Kiến Hưng, một trong những khu đô thị đang rất đắt khách tại Hà Nội cho nên nếu sinh sống tại đây bạn sẽ được hưởng rấy nhiều các tiện ích. Tổ hợp các tiện ích như trường học, bênh viện, trung tâm thương mại…nằm rất gần nhau như gần bệnh viện quân y 103, gần các trường đại học lớn, gần với các khu đô thị Xa La, Văn Phú…

cảnh quan sống đa dạng ở Dự án Mipec City View Hà Đông

cảnh quan sống đa dạng ở Dự án Mipec City View Hà Đông

Thứ ba là các tiện ích mà Mipec City View có, đó là những thiết kế hiện đại nhất, tinh tế và sang trọng của tòa nhà ở , với nội thất đi kèm bên trong rất đầy đủ tiện nghi. Bên ngoài là các tiện ích khác như spa, phòng Gym, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại…Tất cả đều tạo nên một dự án nhà ở tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm.

 

THÔNG TIN MỞ BÁN: Liền kề FLC Eco Charm Đà nẵng