Dự án Liền kề Vinhomes Thăng Long


Dự án Liền kề Vinhomes Thăng Long – Cơ hội vàng của nhà đầu tư

Vinhomes vẫn luôn là cái tên tạo nên sức hút vô cùng lớn trên thị trường BĐS thủ đô cũng như cả nước. Mỗi khi có một dự án ra đời do chủ đầu tư VinGroup thì nhà đầu tư lại có được cơ hội vàng để tìm kiếm nguồn lợi cho mình. Và lần này, với những ưu điểm tuyệt vời thì Dự án nam an khánh sẽ hứa hẹn trở thành mục tiêu vàng cho các nhà đầu tư.

hạ tầng biệt lập của Dự án Liền kề Vinhomes Thăng Long

hạ tầng biệt lập của Dự án Liền kề Vinhomes Thăng Long

Những lợi thế để khách hàng lựa chọn là gì??

Đối với một dự án BĐS có khả năng sinh lời cao, sẽ là sự kết hợp của rất nhiều những yếu tố khác nhau như:

  • Chủ đầu tư uy tín: Tập đoàn VinGroup chính là một ông lớn trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh và xây dựng tại Việt Nam hiện nay. Nếu như những năm 2010, cả thị trường BĐS điêu đứng, nhiều công ty lớn phá sản thì VinGroup lại cho ra mắt hai siêu dự án là Royal City, Times City… sau đó là hàng loạt những dự án Vinhomes khác đều ghi dấu ấn mạnh mẽ. Điều đó đã chứng minh đây là tập đoàn có khả năng kinh tế hùng mạnh cùng sự uy tín cao, luôn đảm bảo nguồn lợi dành cho đối tác của mình.
quỹ đầu tư mới tại  Dự án Liền kề Vinhomes Thăng Long

quỹ đầu tư mới tại Dự án Liền kề Vinhomes Thăng Long

  • Vị trí đắc địa: Dù không nằm tại trung tâm Thành phố nhưng với việc nằm ngay bên rìa Đại Lộ Thăng Long thì trong tương lai vài năm tới đây, khi thành phố mở rộng địa phận hành chính thì Dự án Liền kề Vinhomes Thăng Long sẽ là điểm sống đẹp nhất Thủ đô.

Chính những yếu tố này, sẽ khiến những nhà đầu tư có được khả năng sinh lời cao hơn tất cả những dự án khác tại Hà Nội hiện nay.

 

THÔNG TIN MỚI: Shophouse Vinhomes Thanh hóa