Dự án khu đô thị Phùng Khoang


Quy hoạch cấp thoát nước tại Dự án khu đô thị Phùng Khoang

Được đánh giá là dự án có ý tưởng quy hoạch đồng bộ và độc đáo, KĐTM Phùng Khoang đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng.

hạng mục hiện đại tại Dự án khu đô thị Phùng Khoang

hạng mục hiện đại tại Dự án khu đô thị Phùng Khoang

Bên cạnh đó, nhờ vào cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại và được đầu tư chuyên sâu đã giải quyết được rất nhiều bất cập mà người dân Hà Nội gặp phải. Đó chính là vấn đề ngập lụt khi mùa mưa đến, đặt ra bài toán cho các khu đô thị phải có được hệ thống cấp thoát nước hiệu quả.

Hệ thống cấp thoát nước hiện đại do Chủ đầu tư Nam cường thực hiện

Trước tiên là về hệ thống cấp nước. Khu đô thị Phùng Khoang được đầu tư mạng ống phân phối chính có đường kính D100mm – 200 mm, tiêu chuẩn là 200 lít nước/ người/ ngày. Bên cạnh đó là mạng phân phối nhánh 90mm luôn đảm bảo đưa được nước tiêu dùng đến từng hộ dân một cách đầy đủ.

bảng giá đầy đủ của Dự án khu đô thị Phùng Khoang

bảng giá đầy đủ của Dự án khu đô thị Phùng Khoang

Tiếp theo là hệ thống thoát nước. Dự án Trung văn có hệ thống thoát nước riêng, nằm theo trục chính song song với đường Lương Thế Vinh, dọc đường Lê Văn Lương kéo dài và nối vào trục thoát nước của quận Thanh Xuân, cuối cùng là thoát ra mương Mễ Trì. Nhờ vậy mà cư dân trong khu đô thị sẽ không phải lo lắng cảnh ngập lụt mỗi khi mùa mưa đến.

Về vấn đề cấp điện thì nguồn điện của Dự án khu đô thị Phùng Khoang được lấy từ trạm 110/22KV Thanh Xuân rồi dẫn về các trạm biến thế đặt tại tầng trệt của các tòa nhà cao tầng. Còn các tuyến trung, hạ thì sẽ được thiết kế bằng cáp ngầm riêng.

Dự án liên quan: Căn hộ Chung cư The Terra An Hưng