Dự án Khai Sơn City


Chủ đầu tư Dự án Khai Sơn City là ai?

được đánh giá là khu đô thị đầy đủ tiện ích như một thành phố thu nhỏ trải dài trên địa bàn 3 phường là phường Ngọc Thụy, Thượng Thanh và phường Đức Giang. Với tổng diện tích lên tới 182ha thì chắc chắn rằng, đây chính là khu đô thị tạo nên nhiều sự lựa chọn về loại hình đầu tư nhất cho các nhà kinh doanh BĐS hiện nay.

cơ cấu thiết kế Dự án Khai Sơn City đẹp

cơ cấu thiết kế Dự án Khai Sơn City đẹp

Chủ đầu tư uy tín của mang tên Đơn Vị Khai Sơn

Đúng với tên gọi của mình, chủ đầu tư của dự án này chính là tập đoàn Khai Sơn Group. Đây là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh BĐS và đầu tư từ những năm 1994, sau hơn 2 thập kỷ hoạt động của mình thì hiện nay Khai Sơn được đánh giá là một trong những chủ đầu tư lớn mạnh hàng đầu tại khu vực phía Bắc.

Đơn vị này đã và đang hoạt động trong các ngành như xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, sản xuất vật liệu, đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị, BĐS, sản xuất lắp ráp hàng điện tử…. cùng rất nhiều ngành nghề khác khi hợp tác cùng nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh trong và ngoài nước.

cảnh quan tuyệt đẹp ở Dự án Khai Sơn City

cảnh quan tuyệt đẹp ở Dự án Khai Sơn City

Với tiềm lực kinh tế hùng mạnh của mình thì hiện nay công ty này đang đẩy mạnh hoạt động xây dựng 2 dự án lớn là khu đô thị Khai Sơn tại huyện Thuận Thành – tỉnh Bắc Ninh và Khai Sơn City nằm tại Long Biên với tổng số vốn đầu tư lên tới gần 3000 tỷ đồng.

Và với những cố gắng của mình, chắc chắn rằng những Dự án Khai Sơn City mang đến cho thị trường chắc chắn sẽ trở thành điểm sống, điểm đến thú vị bậc nhất Hà Nội.

 THÔNG TIN TOÀN BỘ VỀ: Dự án Chung cư Hà Nội Paragon cầu giấy