Dự án Golden Peak Nha Trang


Mặt bằng Dự án Golden Peak Nha Trang

Là sản phẩm mang ý nghĩa chiến lược của chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang tại thành phố biển xinh đẹp, Những căn hộ Golden Peak được giới chuyên gia đành giá rất cao về cơ hội tăng giá và lợi nhuận ổn định trong tương lai không xa, ngay khi hoàn thành và đi vào hoạt động.

Chi tiết mặt bằng Dự án Golden Peak Nha Trang

Chi tiết mặt bằng Dự án Golden Peak Nha Trang

Với thiết kế bắt mắt, quy hoạch hợp lý và những giá trị dịch vụ mà chủ đầu tư mang lại thì tất cả những nhận định này hoàn toàn hợp lý và có cơ sở rõ ràng.

Thiết kế bên trong dự án Golden Peak Nha Trang

Được xây dựng tại trục đường đẹp nhất thành phố Nha Trang hiện nay, dự án chiếm lĩnh 200m mặt đường Trấn Phú, ôm trọn vịnh Cam Ranh xinh đẹp nên Condotel Golden Peak may mắn có được cho mình những lợi thế về cảnh quan và hệ thống hạ tầng giao thông sẵn có.

Với quyết tâm của mình, chủ đầu tư đã kết hợp với các đơn vị thiết kế hàng đầu trên thế giới để mang lại cho khách hàng những căn hộ có vẻ đẹp sang trọng, hiện đại nhưng lại có những nét rất đặc trưng riêng có của vùng biển Nha Trang. Đây cũng chính là điểm đặc biệt mà du khách sẽ cảm nhận được ngay khi đặt chân vào căn phòng của mình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: Dự án Eurowindow Park City Thanh Hóa

mở bán Dự án Golden Peak Nha Trang

mở bán Dự án Golden Peak Nha Trang

Tại dự án này, khách hàng sẽ tha hồ lựa chọn căn hộ khi có đến 3 tòa nhà với khối đế chung, 2 tầng hầm, 6 tầng thương mại được bố trí hợp lý và tinh tế. Hàng ngàn căn hộ được thiết kế chi tiết với 100% view hướng biển cực đẹp. Chính vì vậy Dự án Golden Peak Nha Trang là cơ hội đầu tư có 1 không 2 tại Nha Trang hiện nay.

NỘI DUNG BẤT ĐỘNG SẢN QUAN TRỌNG: Dự án Condotel MGallery Sapa