Dự án condotel Coco Lantern Resort


Dự án condotel Coco Lantern Resort thông tin chính thức 

Những năm trở lại đây nhu cầu nhà ở tại thủ đô Hà Nội đang gia tăng đột biến. Do vậy các công ty xây dựng và các nhà thầu lớn không bỏ qua cơ hội này khiến cho thị trường bất động sản tăng lên.

giới thiệu về Dự án condotel Coco Lantern Resort

giới thiệu về Dự án condotel Coco Lantern Resort

Các dự án mọc lên liên tiếp xung quanh thủ đô và các nơi lân cận ngày càng nhiều. khi dạo qua con đường lớn ta cũng dễ dàng nhận ra hàng chục chung cư được đi vào hoạt động, đó lại nảy sinh vấn đề về giao thông, tiện ích bên dưới.

Các chung cư xa hơn thì bù lại không gian rộng, tiện ích nhiều, Dự án condotel Coco Lantern Resort có giá thành rẻ do đó đang là sự lựa chọn của các gia đình trẻ chưa có nhiều vốn mà muốn một không gian hợp lí cho cuộc sống và công việc mà giao thông cũng vô cùng tiện lọ cho người làm ở ngoại thành cũng như chỉ mất 30 phút lái xe vào khu trung tâm Hà Nội.

Trong số đó chúng ta có thể xét đến như Dự án coco Wonderland Resort Đà Nẵng được xây dựng trên tuyến đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông. Dự án được chủ đầu tư công ty The Empire và sàn phân phối bất động sản VNG triển khai. Với diện tích quy hoạch là 4420m2 và diện tích xây dựng là 2770m2.

Dự án condotel Coco Lantern Resort có mức giá phải chăng

Dự án condotel Coco Lantern Resort có mức giá phải chăng

Coco lantern Đà nẵng gồm 2 tòa CT1,CT2 gồm 3 tầng hầm để xe và 30 tầng nổi. Trong 30 tầng nổi có 3 tầng 1,2,3 là phòng tập gym, spa, cafe, trung tâm thương mại, shophouse, tầng 4 là tầng kĩ thuật điện.

Mỗi mặt bằng Dự án condotel Coco Lantern Resort có 12 căn diện tích từ 65m2 đến 90m2 tầm giá khoảng 1,2 tỷ đến 1,9 tỷ hiện đang nằm trong số những chung cư cao cấp tại quận Hà Đông.

nguồn Bài viết Cocobay da Nang http://coco-bay-danang.com/