Dự án Chung cư Manhattan Tower


Dự án Chung cư Manhattan Tower cho cuộc sống phồn vinh

Manhattan Tower nằm ngay mặt đường Lê Văn Lương – quận Cầu Giấy – thành phố Hà Nội. Đây chính là khu vực đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất của khu vực phía Tây thành phố.

toàn cảnh về tòa Dự án Chung cư Manhattan Tower

toàn cảnh về tòa Dự án Chung cư Manhattan Tower

Đây còn là khu vực có nhiều tuyến đường huyết mạch chạy ngang như Nguyễn Trãi, Đại lộ Thăng Long, Vành Đai 3, Lê Trọng Tấn….nối liền khu vực nội thành với các tỉnh lân cận.

Thiết kế chung cư Manhattan Tower Lê Văn Lương

Đây là dự án được thiết kế rất khoa học với 3 tòa tháp cao hơn 30 tầng, bên cạnh chính là những tiện ích hiện đại được đầu tư đồng bộ giúp cho cư dân trong tương lai có được cuộc sống hoàn hảo và tiện nghi nhất. Khu căn hộ tại đây có diện tích dao động từ khoảng 45.39m2 đến 90,75m2 tương ứng với các căn 1 đến 3 phòng ngủ rất hợp với các cặp gia đình trẻ.

Toàn bộ nội thất của căn hộ tại đây đều được thiết kế theo tone màu sáng, hòa hợp với không gian xung quanh tạo nên chỉnh thể hài hòa, ấm cúng nhưng vô cùng tinh tế.

Xem thêm nội dung: Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

chi tiết về Dự án Chung cư Manhattan Tower

chi tiết về Dự án Chung cư Manhattan Tower

Không gian căn hộ được chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên thông qua hệ thống cửa sổ – ban công và khe đón sáng đón nắng nên không gian bên trong nhà lúc nào cũng khô thoáng, không bị ẩm mốc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân.

Không dừng lại ở đó, Dự án Chung cư Manhattan Tower còn có cảnh quan xanh bao quanh các tòa nhà là những hàng cây tán rộng, sân chơi hay đài phun nước siêu đẹp… với những chi tiết rất nhỏ như thế này nhưng cũng đả đủ để tạo cho nơi này một phong cách sống văn mình, trong lành và đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người.

THÔNG TIN THÊM VỀ: Dự án Mon Central