Dự án Athena Complex Pháp Vân


Điểm đặc biệt có tại Dự án Athena Complex Pháp Vân

được đánh giá là một trong những dự án BĐS đáng mua nhất trong năm nay khi sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại gần gũi với thiên nhiên và hơn hết là giá bán hợp lý.

tư vấn thông tin về Dự án Athena Complex Pháp Vân

tư vấn thông tin về Dự án Athena Complex Pháp Vân

Đây không chỉ là chốn an cư tuyệt vời dành cho cư dân tương lai mà còn là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua của các khách hàng kinh doanh nhà đất.

Không gian thoáng mát tại các phòng căn hộ Athena Complex Pháp Vân

Dự án nằm ngay tại khu đất đắt giá nhất khu vực phía Nam Hà Nội hiện nay, bên cạnh chính là công viên Yên Sở cùng khu đô thị  Tứ Hiệp sang trọng.  Khi sống tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng tầm nhìn khoáng đạt, tiện ích vượt trội và hơn hết là giá thành phải chăng.

Chung cư Athena Complex là những căn hộ ấm cúng của các gia đình cũng như nơi nghỉ ngơi lý tưởng sau mỗi giờ làm việc mệt nhọc mà quý vị có thể tận hưởng ngay trong chính căn hộ của mình.

công trường Dự án Athena Complex Pháp Vân xây rất nhộn nhịp

công trường Dự án Athena Complex Pháp Vân xây rất nhộn nhịp

Bên cạnh đó, với các tuyến đường huyết mạch xung quanh, nối liền các tỉnh phía Nam chạy thẳng vào trung tâm thành phố đã biến khu vực này có giá đất hấp dẫn nhất Hà Nội. Cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện ích ngoại khu đa dạng chính là yếu tố tạo nên sức hút lớn đối với khu nhà ở xã hội chất lượng cao này.

Nhìn chung, nếu quý vị còn đang phân vân về một chốn an cư yên bình sang trọng hay một điểm đầu tư an toàn thì chắc chắn Dự án Athena Complex Pháp Vân là lựa chọn không thể bỏ qua.

 

TÌM HIỂU THÊM VỀ BÀI VIẾT: Dự án Gold Tower