Đây là thời điểm Gosabe City đã hoàn tất xây dựng cơ sở hạ tầng 


Nếu mua đất nền Gosabe City Nhân Trạch thời điểm này, khách hàng có thể bắt tay vào xây dựng căn hộ ngay lập tức, hoặc nếu mua căn hộ, bạn cũng có thể hoàn thiện nó và chuyển vào ở bất cứ lúc nào.

Theo chủ đầu tư của dự án, Gosabe Quảng Bình về cơ bản đã hoàn tất các công trình cơ sở hạ tầng phục vụ cho cuộc sống. Hệ thống điện và nước sạch đã được lắp đặt xong xuôi, sẵn sàng cung cấp điện và nước đến từng căn hộ. Hệ thống đường giao thông hiện đại, với lòng đường rộng tới 15 đến 30m đã sẵn sàng đi vào phục vụ cho nhu cầu đi lại của khách hàng. Dự án cũng được chia thành 3 phân khu chính, và ở mỗi phân khu đều sẽ được bố trí những loại hình tiện ích khá đa dạng.

Khu đô thị Gosabe City còn có riêng cả hệ thống công viên cây xanh, vườn hoa, các đài phun nước và các khu sân chơi đã hoàn thiện. Cùng với đó, hệ thống trung tâm thương mại, nhà trẻ và phòng khám tại khu đô thị Nhân Trạch cũng bắt đầu hoàn thành, chuẩn bị đi vào hoạt động. Tất cả đã sẵn sàng cho một cuộc sống mới tại DỰ án Quảng Bình của chủ đầu tư công ty Vĩnh Hưng Land này.

Như vậy có thể thấy rằng, đây là thời điểm không thể tốt hơn để đầu tư vào các lô biệt thự Gosabe City, thời điểm mà khách hàng sẽ sở hữu ngay những không gian sống rẻ nhất và có thể ngay lập tức sử dụng chúng. Hãy đến với Biệt thự liền kề Quảng Bình ngay hôm nay để có một khoản đầu tư thành công.

Xem thêm bài viết về bất động sản: https://dankoavenue.vn/