Đất nền TNR Stars Phố Nối


Đất nền TNR Stars Phố Nối –  một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo

Mỗi công trình được xây dựng nên sẽ thực sự thành công khi nó trở thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo trong mắt tất cả mọi người. TNR Phố Nối thực sự là một tác phẩm như vậy, công trình đã làm nền tảng và tô điểm thêm giá trị cho thành phố Hưng Yên xinh đẹp và yên bình

.

1 góc nhà ở tại khu Đất nền TNR Stars Phố Nối

1 góc nhà ở tại khu Đất nền TNR Stars Phố Nối

Những sản phẩm của dự án nhà ở Phố Nối đẹp lung linh

Toàn bộ dự án TNR Star Phố Nối được thiết kế theo phong cách phù hơp với lối sống của người dân nơi đây, bao gồm đầy đủ từ nét cổ điển đến hiện đại, lịch lãm nhưng cũng vô cùng ấn tượng. Mỗi không gian căn hộ ở đây đều mang hơi hướng Á Đông, gồm đầy đủ các không gian sinh hoạt, đem lại một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất cho quý khách hàng.

Không gian trong các phòng cũng đảm bảo được sự rộng rãi, thông thoáng mà còn tận dụng được tối đa nguồn không khí tự nhiên trong lành từ bên ngoài. Đây chính là một thiết kế hoàn hảo mà nhiều người mong đợi.

hạng mục đáng chú ý tại Đất nền TNR Stars Phố Nối

hạng mục đáng chú ý tại Đất nền TNR Stars Phố Nối

Bên cạnh đó thì TNR Star Phố Nối còn quy tụ đầy đủ các cơ sở hạ tầng khác đảm bảo được các nhu cầu về cuộc sống cho người dân như: trung tâm thương mại, khu chợ truyền thống, nhà phố thương mại, cảnh quan cây xanh, bể bơi, công viên nhạc nước, bãi để xe…Với đội ngũ các nhà thiết kế giỏi nhất, các chuyên gia hàng đầu, các thiết kế sản phẩm của dự án Đất nền TNR Stars Phố Nối được mọi người đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng.

 

XEM THÊM BÀI VIẾT: Chung cư Vinhomes Melodia