Đất nền TNR Star Quang Minh


Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn tại Đất nền TNR Star Quang Minh

Trong một vài năm trở lại đây, nhiều khu nhà cao tầng đặc biệt là chung cư thường xuyên xảy ra tình trạng cháy nổ, làm ảnh hưởng đến tài sản và tính mạng của người dân.

cuộc sống mới tại Đất nền TNR Star Quang Minh

cuộc sống mới tại Đất nền TNR Star Quang Minh

Chính vì vậy, chủ đầu tư TNR Holdings đã hết sức chú ý đến vấn đề bố trí hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn cho dự án của mình, đặc biệt tại TNR Star Quang Minh được xem là khu đô thị có hệ thống đảm bảo an toàn cháy nổ tốt nhất.

Những ưu điểm của TNR Star Hà nội

Ngoài việc giúp cho toàn khu vực dự án khu đô thị của mình có được hệ thống trang thiết bị máy móc, đường nước hợp lý đảm bảo tuyệt đối an toàn cháy nổ thì tại Đất nền TNR Star Quang Minh còn sở hữu hàng loạt các ưu điểm tuyệt vời dành cho cư dân của mình như:

  • Cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với hệ thống cây xanh, vườn hoa và hồ nước rộng lớn.
  • Trung tâm thương mại sầm uất với hàng ngàn mặt hàng khác nhau từ bình dân tới cao cấp nên dù quý vị là ai cũng sẽ tìm thấy không gian mua sắm cho mình tại đây.
  • Khu vui chơi dành cho trẻ em, khu tập luyện thể thao, sân thi đấu bóng đá, Tennis đa dạng nên người dân tương lai có được không gian giải trí lý tưởng.

Xem thêm thông tin về: TNR Stars Quế Võ

tiện ích dự án Đất nền TNR Star Quang Minh

tiện ích dự án Đất nền TNR Star Quang Minh

  • Hệ thống an ninh tuyệt đối an toàn nhờ vào đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại.
  • Vị trí thuận lợi, có hạ tầng giao thông khoa học, hiện đại thuận tiện giao thương và di chuyển.

Nhìn chung, khi đến với Khu Đất nền TNR Star Quang Minh là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác dù bạn là khách mua nhà hay nhà đầu tư BĐS.

BÀI VIẾT QUAN TRỌNG: Dự án Grandeur Palace