Công nghệ xây dựng tiên tiến ở chung cư Florence Trần Hữu Dực


Chung cư Florence Trần Hữu Dực được biết tới là chủ đầu tư duy nhất trong ngành xây dựng Việt Nam có được cả công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế (công nghệ PC) và công nghệ sản xuất tấm tường Acotec. Đây đó là những công nghệ xây dựng tiên tiến, then chốt của quốc tế và thân thiện với môi trường, đáng chú ý thích hợp với những công trình cao tầng tại nước ta. chất lượng cao do cấu kiện sản xuất được kiểm soát giá trị ngay tại nhà máy do vậy giá trị dự án luôn được chắc chắn.

Tiết kiệm vật liệu do công nghệ sử dụng vật liệu cường độ cao tại chung cư Florence Trần Hữu Dực .

Tốc độ thi công nhanh thể hiện qua các dự án đã hoàn thiện vượt tiến độ như căn hộ chung cư Florence Trần Hữu Dực đang triển khai với tốc độ cực nhanh.

tạo ra các không gian không nhỏ do tiềm năng chịu lực không hề nhỏ nên có thể Kiến trúc các ô sàn nhịp lớn, làm ít việc có dầm đi ngang giữa phòng, việc ngăn chia không gian cũng linh hoạt hơn.

  • Ít chịu ảnh hưởng của thời tiết.
  • Hiệu quả tài chính cao mà vẫn bảo toàn chất lượng.
  • đặc biệt, tấm sàn với lớp xốp tại giữa có khả năng cách âm và cách nhiệt vô cùng tốt.

Tấm tường Acotec chung cư Florence Trần Hữu Dực tận dụng những nguồn nguyên vật liệu sẵn có tại Việt Nam như: đá, cát, xi măng…. Không chỉ đó là vật liệu thông thường mà khi tận dụng tấm tường Acotec căn hộ chung cư Florence Trần Hữu Dực còn mang lại nhiều lợi nhuận trong bảo vệ môi trường, không tạo nên chất phế thải hoặc chất thải độc hại. Ngoài ra việc thi công sẽ đơn giản hơn, cho năng suất cao gấp 3-4 lần so với xây tường gạch do ko phải trát mặt ngoài mà chỉ cần sơn bả trực tiếp lên tấm tường, hoặc có thể dùng giấy dán tường.

Chung cư Florence Trần Hữu Dực tiên phong đưa công nghệ xây dựng mới vào Việt Nam

Ngoài ra, tấm tường được sản xuất theo công nghệ đặc biệt nên có cường độ và độ bền tốt hơn các sản phẩm gạch truyền thống. Tiềm lực chịu ẩm, chịu nhiệt, cách âm, cách nhiệt và chống cháy cao. Do có độ rỗng cao và chiều dày nhỏ nên trọng Số lượng trên 1m2 tấm tường rỗng nhẹ hơn đa dạng so với những loại tường xây bằng gạch truyền thống (nhẹ hơn tường gạch 2-3 lần) giúp giảm bớt tải trọng, tiết kiệm chi phí cho kết cấu chịu lực như: móng, dầm, sàn.

Cấu kiện bê tông đúc sẵn – Giải pháp phát triển bền vững ngành xây dựng

Tốc độ thi công nhanh hơn gấp 5 lần so với gạch truyền thống và gấp 2 lần so với tường gạch bê tông, rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí nhân công. Những lỗ rỗng trong tấm tường được tận dụng linh hoạt để bố trí hệ thống điện, nước.

Tường căn hộ thực tế sử dụng công nghệ tấm tường Acotec

Hai công nghệ trên đều được áp dụng vào thi công các công trình của nhà chung cư Florence Trần Hữu Dực như chung cư Florence Trần Hữu Dực Tower, Mễ Trì Plaza, nhà chung cư Florence Trần Hữu Dực Sparks Tower, nhà chung cư Florence Trần Hữu Dực Complex… trong đó có nhiều dự án đã đi vào điều khiển và nhận được sự ủng hộ của các cư dân.

đặc biệt ở dự án căn hộ chung cư Florence Trần Hữu Dực Complex công ty cam đoan thi công hoàn thiện bàn giao nhà cho quý khách hàng trong vòng 12 tháng. Thời gian bàn giao căn hộ vào tháng 12/2017.

Với công nghệ tấm tường Acotec chung cư Florence Trần Hữu Dực, bê tông dự ứng lực giúp căn hộ chung cư Florence Trần Hữu Dực Complex được Kiến trúc vuông vắn không có đa dạng tường, cột trong nhà, không có đa dạng tường chịu lực nhà đầu tư có thể đơn thuần Kiến trúc và thay đổi lại thiết kế căn hộ. Ngoài ra công nghệ tấm tường bê tông Acotec giúp chung cư Florence Trần Hữu Dực Complex có thể cách âm, cách nhiệt cao hơn.

chủ thầu tư vấn Kiến trúc chung cư Xuan Mai Complex đó là Công ty Cổ phần tư vấn Kiến trúc chung cư Florence Trần Hữu Dực – XMT TĐ đã có đa dạng EXP trong ngành Kiến trúc căn hộ chung cư. Có thể biết đến một số công trình tiêu biểu như : chung cư Mễ Trì Plaza, nhà chung cư Chung cư Florence Trần Hữu Dực Sparks Tower, chung cư Green Stars Phạm Văn Đồng, căn hộ chung cư Chung cư Florence Trần Hữu Dực Riverside, nhà chung cư Florence Trần Hữu Dực Complex … đây đó là dự án chuyên biệt được ghi nhận cao về Kiến trúc điều này được thể hiện thông qua niềm tin của các khách hàng khi những căn hộ ở các công trình trên đã được bán hết và được bàn giao cho khách hàng.

Trải qua giai đoạn phân tích và nhận định cùng với các sư điêu luyện tích lũy được đơn vị Kiến trúc đưa ra được các thiết kế tiện nghi và tiên tiến top 1 cho quý khách hàng tại dự án căn hộ chung cư Chung cư Florence Trần Hữu Dực Complex

thiết kế toà được ưu việt bố trí mặt ngoài và những khe thoáng tại giữa để sử dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên, những mặt thoáng được bố trí những hướng view đẹp ra bên cạnh không bị che chắn.

Tiện nghi cho cuộc sống xanh ở Chung cư Florence Trần Hữu Dực 

tất cả dự án bao gồm hệ thống TTTM, dịch vụ đẳng cấp, phòng sinh hoạt cộng đồng được bố trí ngay tại tầng 1 và tầng 2 của công trình chung cư Florence Trần Hữu Dực Complex. Căn hộ được Kiến trúc theo chiều dài giúp nhà có được tầm nhìn rộng mở được hưởng nhiều ánh sáng, gió tự nhiên bậc nhất.

chung cư Florence Trần Hữu Dực Complex với ý tưởng xây dựng khu đô thị xanh thu nhỏ tại phía Tây Hà Nội. Tự nhiên hài hòa, con người thân thiện cuộc sống tiện nghi bảo đảm sẽ mang lại cho khách hàng cuộc sống bình yên ngay tại thành thị

công trình với mật độ xây dựng không không hề nhỏ phía mặt ngoài và ở giữa các tòa nhà đó là khu khuôn viên, cảnh quan tạo ra một môi trường sống chan hòa cùng tự nhiên, một sự đối lập giữa cảnh quan xanh yên bình với sự hối hả tấp nập phồn hoa của thủ đô Hà Nội thủ đô. Xuyên suốt dự án chính là sự xen kẽ giữa những khu vườn, tiểu cảnh, Bể bơi – khu đi bộ và khu vui chơi luôn tạo cảm giác cho quý khách hàng về sự đa dạng đa dạng sự kết nối giữa tự nhiên và con người.

tại nhà chung cư Florence Trần Hữu Dực Complex, tiết diện cây xanh trải dài từ bên cạnh cổng vào đến từng nhà. Các con đường phủ bóng cây xanh, những khóm hoa rực rỡ sắc màu giúp xóa tan căng thẳng, áp lực của cuộc sống thường ngày.

người dân nhà chung cư Florence Trần Hữu Dực Complex có thể khởi đầu ngày mới bằng cách tận hưởng không khí mát mẻ quanh khu dạo bộ, hay tản bộ thoải mái trên con đường rợp bóng mát sau ngày làm việc mệt mỏi.

những lúc rảnh rỗi, người dân có thể cùng gia đình và bè bạn quây quần bên nhau giữa cảnh quan xanh của khu không gian khuôn viên khu đường đi dạo, hoặc thư thái mua sắm, trải nghiệm đầy đủ tiện ích tại TTTM tiên tiến, sầm uất nằm ngay ở chân toà được Kiến trúc danh cho khu người dân.