Condotel Twin Tower Đà Nẵng


Không gian thiên nhiên tại Condotel Twin Tower Đà Nẵng 

Thật khó để tìm thấy một khách sạn có diện tích cảnh quan lớn như tại dự án Twin Towers. Bởi với tài nguyên đất ngày càng ít, giá đất ngày một tăng như tại Đà Nẵng hiện nay thì hầu hết các chủ đầu tư đều tận dụng tối đa từng m2 đất để tạo nên các giá trị vật chất thu lời triệt để nên rất coi nhẹ yếu tố cảnh quan.

thiết kế cảnh quan đẹp mắt của Condotel Twin Tower Đà Nẵng

thiết kế cảnh quan đẹp mắt của Condotel Twin Tower Đà Nẵng

Tuy nhiên, khi đến với dự án lần này của chủ đầu tư T&T thì du khách sẽ được tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng thật sự lý tưởng với vườn hoa, cây cảnh, hồ nước cùng rất nhiều chi tiết gần gũi với thiên nhiên, biển trời khác nữa.

Ngay khi bước chân vào dự án, điều đầu tiên du khách nhìn thấy không phải là 2 tòa nhà cao 50 tầng đứng sừng sững như bức tượng trước mặt mà đó chính là con đường trải đầy hoa lá, cỏ đây được dát đá tự nhiên rất đẹp. Hai bên đường là các hàng cọ nghiêng nghiêng để mỗi khi gió về lại đung đưa như cô giá đôi mươi mới lớn.

Xem thêm: Dự san Chung cư 47 cát linh

Phòng ốc cực đẹp của Condotel Twin Tower Đà Nẵng

Phòng ốc cực đẹp của Condotel Twin Tower Đà Nẵng

Chính yếu tố tôn trọng cảnh quan thiên nhiên xuyên suốt tất cả các dự án của mình mà tập đoàn T&T đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng. Không chỉ vậy, ngay bên trong mỗi căn hộ tại đây còn được trang trí bằng các chi tiết rất “ Biển” như con ốc, dải san hô hay một vài cây xanh giúp điều hòa không khí tạo cho du khách cảm giác an yên, trong lành ngay trong một căn hộ cao tầng.

Và chỉ khi đến với Condotel Twin Tower Đà Nẵng   quý vị mới có được một chuyến nghỉ dưỡng thật hoàn hảo tại thành phố biển đẹp nhất hành tinh này.

THÔNG TIN MỚI MẺ: Coco Musica resort Đà nẵng