Cocobay Phú Quốc Resort


Cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận từ BĐS nghỉ dưỡng Cocobay Phú Quốc Resort

Hàng năm Phú Quốc đón một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước nhở cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp cùng thời tiết ấm áp quanh năm và hệ thống hạ tầng đang dần được hoàn thiện.

Giới thiệu về Cocobay Phú Quốc Resort

Giới thiệu về Cocobay Phú Quốc Resort

Tại đây, các dự án nghỉ dưỡng đang được triển khai khá nhiều trong đó hấp dẫn nhất dành cho các nhà đầu tư chính là Coco bay Phú Quốc của tập đoàn Empire.

Tại sao nhà đầu tư nên chọn Cocobay Phú Quốc Resort?

 Là dự án được thiết kế theo phong cách độc đáo, gần gũi với khách hàng theo truyền thống của tập đoàn Empire. Những căn condotel, biệt thự biển tại đây được đánh giá là sở hữu ngoại hình hoàn toàn nổi bật so với tất cả các dự án xung quanh.

Nằm giữa Đảo Ngọc thơ mộng, những căn condotel được ví như một viên đá quý vừa sang trọng, vừa hiện đại nhưng lại hòa hợp với thiên nhiên hoang sơ. Hội tụ đầy đủ tất cả sự tinh túy nhất của đất trời, đại dương bao la và khí hậu ôn hòa, đó cũng chính là lý do mà cocobay Phú Quốc là điểm nghỉ dưỡng trong mơ của tất cả các du khách khi đến với Phú Quốc, cũng chính là cơ hội sinh lời không thể bỏ qua của các nhà đầu tư.

 

XEM THÊM BÀI VIẾT: Dự án Cocobay Nha Trang

không khí nghỉ dưỡng ở Cocobay Phú Quốc Resort

không khí nghỉ dưỡng ở Cocobay Phú Quốc Resort

Cam kết từ chủ đầu tư Empire

Dự án này là sản phẩm tiếp nối thành công của hàng loạt các dự án Cocobay trên mọi miền đất nước, chủ đầu tư Empire cam kết với khách hàng của mình sẽ thu về lượng lợi nhuận không hề nhỏ khi con số lên tới 10% trong 10 năm đầu và những năm tiếp theo con số sẽ là 85%.

Với tiềm năng sẵn có, vị trí đẹp, thiết kế đẳng cấp, tiện ích vượt trội cùng năng lực vững chắc của chủ đầu tư, Cocobay Phú Quốc Resort xứng đáng là dự án trong mơ của tất cả giới đầu tư BĐS Việt Nam và khu vực.

Xem thêm nội dung: Dự án Condotel Hạ Long