Có nên đầu cơ vào dự án Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển


Dự án Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển đó là Khu đô thị điểm cộng trong giới Bất Động Sản, bởi Khu đô thị này được thi công trên gần có giàu tiềm năng gây dựng trong tương lai. Hưởng thuận lợi về vị trí, với lối thiết kế Kiến trúc điểm nổi bật cùng sự tính năng cao cấp. Việc đầu tư vào Khu đô thị này đem đến đa dạng giá trị doanh thu cao cho các quý khách hàng.

Dự án Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển có vị trí tốt

Theo từng chuyên gia bất động sản, yếu tố vị trí nắm vai trò rất quan trọng , nó chiếm 50% đến 70% giá trị của nhà , sinh lời lâu dài kể cả cho thuê hay lướt sóng . Nên chọn BĐS cho thuê hoặc đầu tư lướt sóng cần chọn nhưng Khu đô thị nằm trong dự án có quy mô lớn , cơ sở hạ tầng đầy đủ .

Chung Cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển nằm ở Ô đất CT5 – KĐTM Tây Nam Kim Giang I , trên tuyến đường Nguyễn Xiển, tiếp giáp với các công trình trọng điểm của trung tâm thành phố : Royal city , hồ Hoàn Kiếm , ngã Tư sở …., giao thông Kết nối liên hoàn tới từng con đường k nhỏ : Thanh Xuân , Nguyễn Trãi , Trần Duy Hưng….. Tọa lạc tại nơi không những có dân sinh đông đúc mà Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển còn khu vực rất nhiều từng trường đại học và bệnh viện danh tiếng ở HN. Không các thế, tương lai không xa, khi trung tâm nghiên cứu và tăng trưởng của Samsung cũng được đưa vào hoạt động và dự án dự án The Manor Central Park được xây dựng, thì bên cạnh này chắc chắn sẽ tập trung hàng ngàn lao động người nước ngoài về đây làm việc. Cung cầu thuê căn hộ tại chất lượng hoàn mỹ sẽ trở nên cấp thiết và Chung Cư Housinco Grand Tower chắc chắn sẽ đó là lựa chọn số một.

Dự án Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển có nhà chất lượng hoàn mỹ và dịch vụ khép kín

Không chỉ quý khách hàng thuê đó là người nước ngoài mới đòi hỏi khắt khe về thuận tiện và môi trường sống. Hiện nay, ngay cả giới đầu tư mua hay thuê nhà đó là người Việt cũng ngày càng có các yêu cầu cao hơn. Những người trẻ có thu nhập cao, chuyên biệt gia nước ngoài khi đi thuê căn hộ luôn muốn từng dịch vụ được mang đến ngay tận cửa căn hộ hoặc cộng đồng gần kề văn minh,tốc độ phục vụ bắt buộc phải nhanh, không gian sống mát mẻ. Và ở dự án Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển, mọi cung cầu cuộc sống đều được đáp ứng với tốc độ chóng mặt khi ngay tại Khu đô thị có đầy đủ từng tiện lợi dịch vụ như rạp chiếu phim, TTTM, Bể bơi bốn mùa, phòng tập Spa, Gym…

Cùng với đó giá trị nhà đạt tiêu chuẩn thế giới tại Chung Cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển bảo toàn sẽ làm hài lòng cả những khách ghé thăm thuê khó tính bậc nhất. Bởi mọi trang thiết bị nội thất trong căn hộ đều được TĐ lựa chọn tận dụng các thương hiệu tín nhiệm, nổi tiếng trên thế giới.

Mức giá hợp lý cho cư dân ở dự án Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển

Mức giá bán góp vốn của Khu đô thị căn hộ Chung Cư Housinco Grand Nguyễn Xiển chỉ vào khoảng 22 triệu đồng / m2. Mức giá này là mức giá bán góp vốn. Đến khoảng tháng 4 năm 2017 dự án sẽ có chủ đạo thức để quý khách có thể vào hợp đồng trực tiếp.

Tiến độ thanh toán dự kiến của Khu đô thị cũng quá linh hoạt chia làm 07 đợt:

– Đợt 1: đóng 25% giá trị nhà sau khi ký HĐMB Housinco Grand Tower.

– Đợt 2: đóng 10% tổng giá trị căn hộ khi xong sàn tầng 5.

– Đợt 3: đóng 10% tổng chất lượng nhà khi xong sàn tấng 15.

– Đợt 4: đóng 10% tổng chất lượng căn hộ khi xong sàn tầng 27.

– Đợt 5: đóng 15% tổng chất lượng nhà khi cất nóc dự án.

– Đợt 6: đóng 25% tổng giá trị căn hộ khi vàn giao nhà.

– Đợt 7: đóng 5% còn lại khi bàn giao sổ hồng giấy chứng nhận quyền có được căn hộ.