chung cư Sunshine Paradise


Những tiện ích có tại chung cư Sunshine Paradise

Là dự án nhà ở cao cấp, nên khi đầu tư xây dựng tập đoàn Sunshine đã có những chú ý đặc biệt đối với việc sắp đặt các loại dịch vụ khác nhau trong khuôn viên dự án Sunshine Lĩnh Nam nhằm mục đích mang đến cho khách hàng của mình những giá trị sống hoàn hảo nhất.

Thông tin liên quan tới chung cư Sunshine Paradise

Thông tin liên quan tới chung cư Sunshine Paradise

Cư dân Sunshine Paradise sẽ được trải nghiệm những gì?

Khi sống tại khu chung cư trong mơ này, quý vị sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời như:

– Trung tâm thương mại sầm uất với hàng ngàn sản phẩm từ bình dân tới cao cấp tại khu siêu thị, cửa hàng tiện ích hay các cửa hàng thời trang cũng nhu khu vui chơi giải trí…

– Cư dân tòa nhà còn được chăm sóc sức khỏe thường xuyên bởi những bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm làm việc trong phòng khám đa khoa quốc tế ngay bên trong dự án. Bên cạnh đó, việc nằm gần Times City cũng là điều kiện thuận lợi để cư dân có thể đến VinMec để thăm khám rất tiện.

– Tại chung cư Sunshine Paradise còn có hệ thống trường mầm nong song ngữ, chất lượng cao với giáo viên trong và ngoài nước đều đã có chứng chỉ hành nghề quốc tế, nên quý vị hoàn toàn có thể giao con em mình học tập tại đó.

xem thêm: Khu nghỉ dưỡng Paradise Đại Lải resort

cập nhật tin tức về chung cư Sunshine Paradise

cập nhật tin tức về chung cư Sunshine Paradise

Môi trường cũng là một loại tiện ích quan trọng đối với cuộc sống hàng ngày của cư dân, toàn bộ khu vực khuôn viên dự án được trồng nhiều loại hoa, cây cảnh hai bên, ở giữa là đường tản bộ nên có thể xem đây là không gian sống trong lành hiếm có mà người dân có thể sở hữu giữa thành phố Hà Nội.

Bài viết đáng chú ý: Chung cư 28 Trần hữu Dực