chung cư Sapphire Tower Hào Nam


Một số thông tin về chung cư Sapphire Tower Hào Nam

Dự án 83 hào Nam là tổ hợp bao gồm trung tâm thương mại dịch vụ, sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, văn phòng cho thuê cùng khu căn hộ cao cấp và hầm gửi xe hiện đại. Tại đây, chủ đầu tư bố trí 7 tầng dành cho chức năng thương mại dịch vụ và hàng loạt các tiện ích lớn nhỏ khác.

1 vài nét về chung cư Sapphire Tower Hào Nam

1 vài nét về chung cư Sapphire Tower Hào Nam

Bên ngoài là không gian xanh thoáng mát, đường dạo bộ rộng, sạch sẽ trở thành điểm sinh hoạt cộng đồng lý tưởng dành cho người dân vào buổi sáng sớm nay chiều khi mọi người cùng nhau tập thể dục hay tản bộ để giải tỏa tâm lý bí bách nơi công sở.

Với tầm nhìn rộng mở, các kiến trúc sư chuyên nghiệp tạo nên không gian sống lý tưởng dành cho cộng đồng dân cư nhân văn. Chủ đầu tư là công ty cổ phần MBland luôn mong muốn mang đến cho các khách hàng của mình một khu căn hộ hiện đại, văn minh, tiện nghi với hơn 30 tiện ích bố trí từ tầng 1 đến tầng 7 của tòa nhà.

Xem thêm: Giá bán Chung cư Tây Đô Complex

cảnh quan ngài chung cư Sapphire Tower Hào Nam

cảnh quan ngài chung cư Sapphire Tower Hào Nam

Đặc biệt khi sống tại Sapphire Tower quý vị sẽ có được sự an toàn tuyệt đối 24/24 bởi chính cam kết từ phía chủ đầu tư. Công ty vận hành sẽ sử dụng những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất, yêu cầu và tuyển lựa lực lượng nhân viên an ninh chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ cùng tinh thần trách nhiệm cao nhất. Luôn luôn sẵn sàng đảm bảo sự am tâm tuyệt đối cho toàn thể dan cư tại dự án chung cư Sapphire Tower ngay từ trong giấc ngủ. Nên lựa chọn khu nhà ở chất lượng cao này làm chốn an cư là quyết định hoàn toàn chính xác.

 BÀI VIẾT QUAN TRỌNG: Nhà mẫu Chung cư X3 Mỹ Đình