chung cư CT3 Nghĩa Đô Hoàng Quốc Việt


Vẻ đẹp hiện đại và bền vững của chung cư CT3 Nghĩa Đô Hoàng Quốc Việt

Là dự án được đầu tư bởi công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 1 Hà Nội, Tòa CT 3 Nghĩa Đô và toàn bộ dự án khu đô thị mới Nghĩa đô có chất lượng công trình tốt cũng như tiến độ được đảm bảo tuyệt đối.

Tìm hiểu nét độc đáo của chung cư CT3 Nghĩa Đô Hoàng Quốc Việt

Tìm hiểu nét độc đáo của chung cư CT3 Nghĩa Đô Hoàng Quốc Việt

Đây là một trong số ít những khu chung cư mang tronh mình vẻ đẹp vừa hiện đại, vừa nhẹ nhàng lại không thiếu đi nét cá tính mà chủ đầu tư muốn gửi đến khách hàng của mình.

Thiết kế căn hộ tiện bên trong – đẹp bên ngoài của chung cư CT3 Nghĩa Đô Hoàng Quốc Việt

Khi mua nhà, nhiều khách hàng thường đặc biệt chú ý đến phần nội thất bên trong căn hộ mà quên đi những hạng mục bên ngoài khi đó cũng chính là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày của mỗi người.

Thấu hiểu được những nhu cầu, nguyện vọng cũng như đáp ứng đầy đủ giá trị sống tốt nhất cho khách hàng của mình, chủ đầu tư đã chú ý đặc biệt đến các chi tiết cụ thể từ bên trong đến bên ngoài căn hộ như sân nhà, cửa sổ, cửa chính, thang máy hay  cách bài trí các món đồ nội thất trong nhà sao cho hợp lý nhất.

THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Vị trí Chung cư Orient Star Long Biên

Công trình nhà ở chung cư CT3 Nghĩa Đô Hoàng Quốc Việt

Công trình nhà ở chung cư CT3 Nghĩa Đô Hoàng Quốc Việt

Bên ngoài tòa nhà Ct3  được ốp gạch thẻ cao cấp toàn bộ mặt ngoài của tòa nhà, tránh ẩm mốc và hạn chế sự xuống cấp do bong sơn theo thời gian và tác động của khí hậu, môi trường. Toàn bộ phần nền của sảnh hành lang hay sảnh thang máy chung cư CT3 Nghĩa Đô Hoàng Quốc Việt đều được lát gạch Granite cao cấp tạo nên vẻ đẹp và độ bên hoàn mỹ cho toàn bộ tòa nhà.

 

 XEM THÊM BÀI VIẾT:Vị trí Dự án Diff Complex Đà Nẵng