Chung cư 6th Element Tây Hồ


Điểm nổi bật của Chung cư 6th Element Tây Hồ

Bất cứ một dự án nhà ở nào được xây dựng lên cũng đều có những nét đặc sắc riêng có của mình. Và tại chung cư 6th Element cũng không hề là một ngoại lệ khi chỉ đang trong quá trình hoàn thiện những khâu cuối cùng của hồ sơ dự án.

toàn cảnh Chung cư 6th Element Tây Hồ

toàn cảnh Chung cư 6th Element Tây Hồ

Cho dù chuẩn bị ra mắt thị trường nhưng cũng đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng nhờ hàng loạt các ưu thế riêng của mình.

Những điểm nổi bật của dự án Căn hộ 6th Element

Đầu tiên phải kể đến vấn đề, dự án này chính là dấu ấn quan trọng mà công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bắc Hà mang đến cho thị trường BĐS thủ đô. Trước đó, công ty này đã sở hữu hàng loạt các sản phẩm nổi tiếng được công chúng hết lời khen ngợi và đón nhận một cách nhiệt thành nhờ vào độ hoành tráng, chỉnh chu, hiện đại và tiện nghi. Chung cư 6th Element Tây Hồđược thừa hưởng những tinh hoa, kinh nghiệm mà chủ đầu tư có được sau khi hoàn thiện những dự án trước đây cuảng mình.

Tiếp đó là các tiện ích của 6th Element đem lại cho khách hàng. Những tiện ích bên trong khu chung cư như hệ thống căn hộ sang trọng, hiện đại, nội thất hoàn mĩ, tổ hợp các dịch vụ như khu vui chơi, bể bơi 4 mùa, trung tâm thương mại, phòng Gym…tất cả tạo nên một cuộc sống mang đẳng cấp sang trọng mà khách hàng đang hướng tới.

Xem chi tiết về: Chung cư Oriental Plaza

Giới thiệu Chung cư 6th Element Tây Hồ

Giới thiệu Chung cư 6th Element Tây Hồ

Thứ ba đó chính là thiết kế tuyệt vời mang hơi hướng thượng lưu của Chung cư 6th Element Tây Hồ. Mỗi căn hộ ở đây đều là một tác phẩm nghệ thuật đạt đến độ hoàn hảo, tất cả đều được chăm chút tỉ mỉ, kiểm soát một cách chặt chẽ nhất đến từng chi tiết, làm sao cho không gian ở đây phải là mơ ước của nhiều khách hàng.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT BÀI VIẾT: Dự án Chung cư 777 Giải Phóng