căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang


căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang – Khuấy động thị trường bất động sản

là một trong những siêu dự án lớn mà tập đoàn AB xây dựng, đây cũng chính là dòng sản phẩm đang làm khuấy động thị trường BĐS nghỉ dưỡng phân khúc cao cấp tại thành phố biển xinh đẹp này. Và đây cũng chính là cơ hội “ gà đẻ trứng vàng” mà nhiều nhà đầu tư hướng tới.

không gian mới của căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang

không gian mới của căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang

Những ưu điểm lớn của các Dự án tại Nha trang

Dự án này sở hữu vị trí đẹp, mang ý nghĩa đắc địa ngay số 44 đường Trần Phú – thành phố Nha Trang khi có đến 3 mặt tiền giáp các tuyến đường lớn là Trần Phú, Lê Thánh Tôn và đường Hùng Vương, từ đây du khách chỉ cần chưa đến 200m là đã có thể đặt chân lên bờ cát trắng cùng mặt nước biển trong xanh của vùng biển Nha Trang hiền hòa êm dịu.

Toàn dự án có tổng diện tích hơn 9000m2 đất và sẽ là nơi đặt chân của một tòa nhà cao 36 tầng nổi, 1 tầng hầm cùng 11 tầng căn hộ Unit Hotel siêu hoành tráng. Đây là khu khách sạn kết hợp căn hộ cao cấp hiện đại và chất lượng đạt chuẩn 5 sao cùng những dịch vụ và tiện ích được đánh giá là hoàn hảo. Chắc chắn sẽ là chốn nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho khsach du lịch.

đầu tư căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang khá thuận lợi

đầu tư căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang khá thuận lợi

Được lấy cảm hứng từ những cánh buồm căng gió ra khơi, nên dự án này còn mang hình ảnh của sức mạnh, ước mơ và chắc chắn rằng sẽ trở thành một biểu tượng mới mỗi khi du khác nhớ đến Nha Trang xinh đẹp. Với những điều tuyệt vời như thế, chắc chắn các nhà đầu tư sẽ không thể đứng im với dự án căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang của chủ đầu tư AB Group này.

Xem thêm về bài viết: Căn hộ Condotel Đà lạt