Căn hộ chung cư Vinhomes West Point


Hệ thống tiện ích hoàn hảo tại Căn hộ chung cư Vinhomes West Point

là chung cư cao cấp hàng đầu tại Hà Nội hiện nay, đây là nơi mà mỗi chủ nhân căn hộ đều được sống và trải nghiệm cuộc sống đế vương với hàng loạt những tiện ích nội khu hoàn hảo, giúp cho những hoạt động sinh hoạt hàng ngày cũng đều trở thành những giá trị hưởng thụ.

đơn giá bán Căn hộ chung cư Vinhomes West Point hấp dẫn

đơn giá bán Căn hộ chung cư Vinhomes West Point hấp dẫn

Những tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế của Vinhomes

Ngay tại nội trong tòa nhà, hàng loạt những tiện ích hiện đại được bố trí khoa học, sang trọng và vô cùng đẳng cấp như:

  • Hệ thống mua sắm Shopping Mall với những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, là nơi có đủ khả năng để đáp ứng những yêu cầu mua sắm cao cấp của cư dân tòa nhà, những thương hiệu thời trang đắt đỏ, hàng tiêu dùng siêu cao cấp, thực phẩm tươi sống, nhập khẩu….
  • Phòng tập thể thao, câu lạc bộ Gym, Spa hoành tráng, là nơi để cư dân tòa nhà thoải mái tập luyện nâng cao sức khỏe cũng như làm đẹp bởi những nhân viên chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc công nghệ cao nhất hiện có.
chi tiết bảng giá  Căn hộ chung cư Vinhomes West Point

chi tiết bảng giá Căn hộ chung cư Vinhomes West Point

  • Cư dân tương lai còn được tận hưởng khoảng thời gian thư giãn thực sự tại bể bơi bốn mùa có độ cao 120m, một nửa trong nhà và một nửa ở ngoài trời rất độc đáo.
  • Thang máy hiện đại, tốc độ cao, nhanh nhạy và đặc biệt rất an toàn chính là yếu tố mang tính quyết định đến chất lượng cuộc sống của cư dân, mọi người sẽ không phải chen chúc, chờ đợi quá lâu để đến lượt vào thang máy tại Vinhomes West Point