Căn hộ chung cư ecohome Phúc Đồng


Phong thủy tuyệt đẹp của Căn hộ chung cư ecohome Phúc Đồng

Không phải bất kỳ một dự án chung cư nào đều có được vị trí phong thủy đẹp, nhất là ở thủ đô Hà Nội, một nơi đất chật người đông.

mặt bằng chi tiết nhất của Căn hộ chung cư ecohome Phúc Đồng

mặt bằng chi tiết nhất của Căn hộ chung cư ecohome Phúc Đồng

Quận Long Biên là một quận khá rộng nhưng dự án ecohome Phúc Đồng lại được lựa chọn đặt tại một vị trí siêu đẹp, kết hợp với những công trình tiện ích xung quanh đã tạo nên một tổ hợp nhà ở cao cấp, là niềm mơ ước của rất nhiều người.

Tại sao nói chung cư ecohome Phúc Đồng có phong thủy tuyệt đẹp?

Phong thủy ở đây bao gồm ngoại cảnh bởi nó có tác động trực tiếp đến ngôi nhà và cư dân trong chung cư. Tại chung cư ecohome Phúc Đồng bạn có thể phóng tầm nhìn trực tiếp sang khu đô thị sinh thái cao cấp Vinhomes Riverside, một nơi có cảnh quan tuyệt đẹp, không khí trong lành. Cộng với cảnh quan bên trong khu Dự án TNR Star Phố nối Hưng Yên thì thật sự nơi đây là một nơi rất đáng sống.

Mô hình xây dựng Căn hộ chung cư ecohome Phúc Đồng

Mô hình xây dựng Căn hộ chung cư ecohome Phúc Đồng

Thêm nữa là ecohome Long biên còn có hệ thống đường giao thông đẹp và thông thoáng bậc nhất Hà Nội. Bao gồm các tuyến phố khang trang, rộng rãi, có thể di chuyển đi các hướng một cách dễ dàng cho nên nếu lựa chọn sinh sống tại đây thì bạn sẽ rất hài lòng về giao thông tại khu vực này.

Hơn thế nữa Căn hộ chung cư ecohome Phúc Đồng nằm tại quận Long Biên, là nơi có tiềm năng phát triển rất lớn về mọi mặt. Nơi đây có đủ tiêu chuẩn hội tụ để trở thành quận tiêu biểu của thủ đô về xây dựng văn minh đô thị và tình hình an ninh chính trị khu vực luôn được đảm bảo.

THAM KHẢO TIN TỨC: Party Condotel Cocobay Đà nẵng