căn hộ Chung cư 231 Nguyễn trãi


Thiết kế căn hộ Chung cư 231 Nguyễn trãi

Tại dự án 231 Nguyễn Trãi khách hàng không chỉ bị thuyết phục bởi vị trí đắc địa, những tiện ích nội ngoại khu hấp dẫn mà đó còn chính là thiết kế khu căn hộ không thể đẳng cấp hơn dưới đôi mắt, con tim cùng bàn tay tài ba của các kiến trúc sư hàng đầu.

Ưu điểm vượt trội của căn hộ Chung cư 231 Nguyễn trãi

Ưu điểm vượt trội của căn hộ Chung cư 231 Nguyễn trãi

Thiết kế căn hộ hiện đại, đẳng cấp của Chung cư Hoành Sơn Complex

Tại các căn biệt thự và nhà ở chung cư của căn hộ 231 Nguyễn trãi là sự kết hợp hài hòa giữa những nét riêng có của phong cách cổ điển theo lối kiến trúc Pháp cùng những chi tiết hiện đại, có tính ứng dụng cao mà tập đoàn VinGroup muốn mang lại cho cư dân của mình.

Đó chính là sự tiếp nối, phát triển những nét tinh hóa của kiến trúc Châu Âu đã được thiết kế xuyên suốt các dự án lớn nhỏ của chuỗi Vinhomes từ trước đến nay, nhưng các căn hộ tại căn hộ Chung cư 231 Nguyễn trãi còn có sự lồng ghép khéo léo các chi tiết hiện đại, tiện nghi tạo nên không gian sống rất gần gũi, thân thiện nhưng lại có tính ứng dụng thực tế rất cao, chủ nhân có thể sử dụng không gian trong căn nhà của mình hiệu quả.

XEM THÊM: Dự án Xuân Thủy Plaza

giá của căn hộ Chung cư 231 Nguyễn trãi

giá của căn hộ Chung cư 231 Nguyễn trãi

Chắc chắn, với lối thiết kế đặc biệt này, Dự án Hoành Sơn Complex sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra, khi sống tại đây quý vị còn được hưởng bầu không khí thiên nhiên trong lành do hồ điều hòa cùng cảnh quan cây xanh rộng lớn mang lại. Chính vì thế, khi đến với căn hộ Chung cư 231 Nguyễn trãi bạn không chỉ có được cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp mà còn vô cùng tốt cho sức khỏe của cả gia đình.

BÀI VIẾT MỚI: Dự án Bắc Hà Residence